Vua Pháp Thuật “đụng độ” Zing Speed vào 01/06

Theo tin mới công bố, vào ngày Tết thiếu nhi 01/06 năm nay, hai đại gia phát hành game online hàng đầu tại Việt Nam là VinaGame và VTC Game đều tung ra hai tựa game mới toanh: Zing Speed và Vua Pháp Thuật. Cả hai game này dự kiến đều tiến hành closed beta vào cùng một ngày 01/06/2009.

Vua Pháp Thuật “đụng độ” Zing Speed vào 01/06 1

Trước hết phải nói đến Vua Pháp Thuật – tựa game MMORPG trên trình duyệt web đầu tiên tại Việt Nam. Mới đầu được quảng cáo rầm rộ, đùng một cái game thủ được VTC Game cho “leo cây” gần một tháng trời trang chủ của Vua Pháp Thuật mới chịu ra mắt. Được đánh giá khá cao từ đất nước láng giềng Trung Quốc, Vua Pháp Thuật là sự kết hợp giữa hai thể loại là MMORPG và webgame, với nhiều tính năng nổi bật như: thú cưng, PK, học nghề, cường hóa trang bị. VTC Game cũng không quên chuẩn bị những bữa tiệc event dành cho game thủ nhân dịp closed beta như: Đỉnh Spn Vương, Săn Thú, Đạt Tầm Bảo Rương…

Vua Pháp Thuật “đụng độ” Zing Speed vào 01/06 2

Từ sau khi Crazy Kart bị VTC Game khai tử thì chưa có tựa game đua xe nào xuất hiện tại thị trường trong nước. Sau thành công bất ngờ của Gunny Online, VinaGame quyết định tiến thêm một bước nữa vào thị trường game casual với sản phẩm game đua xe Zing Speed. Với nhiều tính năng nổi bật so với đàn anh Crazy Kart trước đó như: hệ thống thời trang, phòng cộng đồng… Một số sự kiện đình đám của Zing Speed trước ngày khai hội gồm có: Bình chọn mỹ nhân đại diện, viết lời yêu thương.

Vua Pháp Thuật “đụng độ” Zing Speed vào 01/06 3

Năm 2009 này có thể nói là năm của game online khi mà hàng loạt các tựa game mới được các nhà phát hành tung ra với đủ mọi thể loại từ MMORPG, webgame đến casual. Khi các game mới xuất hiện quá nhiều thì game cũ sẽ bị đào thải. Chỉ có game nào có chất lượng phục vụ tốt và thu hút được game thủ mới đủ khả năng tồn tại trong cơn mưa game online như hiện nay.

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: