Vương Quốc Chuột Chũi bế mạc Hội thao Đậu Đậu

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, webgame Vương Quốc Chuột Chũi vừa cập nhật thành công phiên bản số 4 vào sáng ngày 16/12/2011 vừa qua. Đồng thời với việc cập nhật phiên bản 4, Đại hội thể thao Đậu Đậu đã chính thức kết thúc và trao giải cho các thành viên và ba đội tham gia hội thao lần này.

Vương Quốc Chuột Chũi bế mạc Hội thao Đậu Đậu 1

Kết thúc Đại hội thể thao Đậu Đậu, các công dân Chuột Chũi sẽ tham gia vào đội xây dựng Sở Kiến Trúc cùng với Tommy. Ngoài ra, các bạn có thể nhận nhiệm vụ đưa cơm cho Mason hay rủ bạn bè đi câu tôm hùm trong trang trại nhà mình. Với những bạn yêu thích thời trang thì chắc chắn không thể bỏ qua bản cập nhật lần này. Có tới hơn 60 trang phục mới được bày bán tại cửa hàng Chuột Chũi trên phố Sôi Động đấy.

Vương Quốc Chuột Chũi bế mạc Hội thao Đậu Đậu 2

Theo nguồn tin riêng mà GameLandVN được biết, Vương Quốc Chuột Chũi sẽ có một bản cập nhật dành riêng cho mùa Noel vào cuối tuần này. Đồng thời, phiên bản số 5 của trò chơi này sẽ chính thức cập nhật vào ngày 30/12/2011. Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: