Vương quốc Gà Gunny Online có thêm Gà Béo

Sau khi cập nhật thành công phiên bản “Đại chiến Boss gà”. Các cụm máy chủ liên tục quá tải ngay cả vào các giờ bình thường, số người chơi Gunny tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Để tạo điều kiện cũng như phục vụ các bạn game thủ tốt hơn, ngày 07/06 vừa qua, Gunny Online đã mở thêm 1 cụm máy chủ mới với cái tên rất ngộ nghĩnh : Gà Béo.

Vương quốc Gà Gunny Online có thêm Gà Béo 1

Ông Võ Như Ý, Giám đốc sản phẩm Gunny Online cho biết: “Phiên bản Đại chiến Boss gà được xem như đợt cập nhật thành công nhất của Gunny Online. Các server liên tục quá tải ngay cả vào các giờ bình thường đã không còn là chuyện lạ. Để phục vụ các bạn game thủ tốt hơn đồng thời giảm tải số lượng người chơi ở mỗi cụm máy chủ và tạo điều kiện thi đấu công bằng cho các gà mới vào, việc mở thêm một cụm máy chủ mới rất cần thiết”.

Vương quốc Gà Gunny Online có thêm Gà Béo 2

Các server liên tục quá tải ngay cả vào các giờ bình thường đã không còn là chuyện lạ

Song hành cùng với việc ra mắt server Gà Béo, Vương quốc Gà tổ chức rất nhiều sự kiện in-game dành các thần dân mới như: Đua top Gà béo, đua top guild chiến, gói quà tân thủ. Thêm vào đó, khi tham gia vào Gà béo, các tân thủ cũng nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn: VIP vũ khí, nước kinh nghiệm, đá cường hóa, cánh,…

Vương quốc Gà Gunny Online có thêm Gà Béo 3

Gà Béo dọn “mâm cỗ” bằng rất nhiều vũ khí Vip để chào mừng các tân thủ

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: