War Inc. Battle Zone cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi bắn súng War Inc. Battle Zone do Online Warmongers phát triển sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi Biệt Kích. Dự kiến, Biệt Kích sẽ được ra mắt trong tháng Sáu dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

War Inc. Battle Zone cập bến Việt Nam 1

Biệt Kích có bốn lớp nhân vật chính là Assault (Lính tiên phong), Medic (Lính cứu thương), Recon (Lính bắn tỉa) và Engineer (Công binh). Hệ thống vũ khí trong Biệt Kích có tới trên 130 loại vũ khí chuyên dụng từ súng trường, súng lục, súng hạng nặng, súng bắn tỉa …

War Inc. Battle Zone cập bến Việt Nam 2

Hệ thống chiến trường trong Biệt Kích được giới thiệu là rộng lớn và chi tiết hơn so với các trò chơi cùng thể loại. Đặc biệt, người chơi còn có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba ngay trong khi đang chiến đấu.

War Inc. Battle Zone cập bến Việt Nam 3

Cách điều khiển trong Biệt Kích đi theo lối thông thường với bàn phím và chuột nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen với game. Điểm khác biệt trong cơ chế điều khiển của Biệt Kích là việc nhân vật có khả năng chạy nhanh. Tuy nhiên, trong lúc chạy nhanh thì nhân vật sẽ không thể bắn súng. Một đặc điểm thú vị khác của Biệt Kích là người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí ngay trong trận đấu.

War Inc. Battle Zone cập bến Việt Nam 4

Mỗi trận đấu trong Biệt Kích có thể có tới 128 người cùng tham chiến, vượt trội hơn hẳn so với các trò chơi cùng thể loại đang có mặt tại Việt Nam. Hiện tại, Biệt Kích có ba chế độ chơi cơ bản là (Chiếm cứ điểm), Deathmatch (Sinh tử) và Sabotage (Đặt bom).

Các bạn quan tâm tới Biệt Kích có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/gamebietkich.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: