Warface: Chuẩn mực game bắn súng thế hệ mới

Cho dù có rất nhiều các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì luôn có những tựa game được coi là chuẩn mực, là hình tượng để cho các game khác làm theo. Counter-Strike đã một thời tạo nên những phòng game rộn ràng, Call of Duty với cốt truyện đậm chất chiến tranh hay Đột Kích là tựa game bắn súng trực tuyến miễn phí thành công tại Việt Nam.

Thế nào để một tựa game trở thành chuẩn mực?

Một tựa game trở thành hình mẫu cho các tựa game khác học tập. Call of Duty đã trở thành một cái tên quen thuộc khi nhắc đến những game sở hữu cốt truyện đậm chất chiến tranh và kịch tính hay Crysis luôn là kẻ được đem ra để so sánh khi nhắc đến việc sở hữu engine đồ họa thuộc loại tốt nhất. Battlefield là một ngôi sao khi nhắc đến phần chơi mạng và các lớp nhân vật.

131218_gamelandvn_warface01

Ở Việt Nam, Đột Kích với lối chơi hấp dẫn đã vượt lên để trở thành trò chơi bắn súng trực tuyến thành công nhất tại Việt Nam. Trò chơi này đã tạo ra cơn sốt và tạo ra một trào lưu về game bắn súng trong những năm qua tại Việt Nam.

Warface là chuẩn mực game bắn súng thế hệ mới?

Tổng hợp tất cả các yếu tố nêu trên, Crytek đã khôn ngoan trong việc lựa chọn những ý tưởng tốt và tạo ra Warface. Warface là sự tổng hợp của một tựa game bắn súng trực tuyến miễn phí sở hữu đồ họa thuộc loại tốt nhất kèm với lối chơi đồng đội, các lớp nhân vật đa dạng và một không khí như phim hành động.

131218_gamelandvn_warface02

Nhờ sở hữu CryEgine 3 nhưng được tinh chỉnh lại ở mức tốt nhất mà Warface dù sở hữu hình ảnh sánh ngang Crysis 3 (còn được biết đến là sát thủ phần cứng) mà vẫn chạy tốt trên các dòng máy tầm trung. Các chi tiết trong môi trường, nhân vật cho đến súng đạn đều được chăm chút cẩn thận và tạo cho người chơi cảm giác như đang hòa vào chiến trường. Trò chơi cũng đem đến hơn 80 loại súng, hơn 40 phụ kiện súng, hơn 60 phụ kiện cho các nhân vật, hơn 40 bản đồ Co-op. Trò chơi này cũng có những trường đoạn bi hùng, đậm chất điện ảnh xuyên suốt game làm tăng thêm hưng phấn cho người chơi và bạn bè.

131218_gamelandvn_warface03

Warface mặc dù mới ra đời chưa đến một năm nhưng đã nhận được những danh hiệu từ các triển lãm game danh tiếng trên thế giới. Warface cũng là trò chơi băn súng trực tuyến đạt được kỷ lục Guiness thế giới về số lượng người chơi trong cùng một thời điểm trên một máy chủ với 145.012 người. Trò chơi này cũng đã và đang trở thành trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí và được yêu thích bởi cộng đồng người chơi tại các quốc gia mà nó có mặt.

Warface phiên bản Việt Nam sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 24/12/2013 tới đây. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ warface.goplay.vn để đăng ký mã kích hoạt và trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm trò chơi bắn súng thế hệ mới tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: