Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp

Sau chín ngày tranh tài quyết liệt, giải đấu đầu tiên của Warface Việt Nam đã khép lại. Những gì King of FPS đã mang lại cho thấy tương lai đầy hứa hẹn của Warface và con đường hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến này.

Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 1

Chỉ có 8 đội tuyển tham dự và 32 trận đấu diễn ra, nhưng có thể nói tất cả những đại diện ưu tú nhất của làng thể thao điện tử Việt Nam đã hội tụ đầy đủ tại King of FPS. Trong những ngày thi đấu, nhiều màn trình diễn hấp dẫn, kịch tính được đưa đến gần hơn với cộng đồng. Chiếc khiên danh vọng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng khi 1st.VN Warface luôn chơi xuất sắc và chiến thắng thuyết phục.

Đại diện nhà phát hành goPlay đã nhiều lần nhấn mạnh, giải đấu King of FPS là phát súng mở màn của Warface trên con đường lên thể thao điện tử chuyên nghiệp. Đây sẽ là giải đấu mang tính chất thường niên, một sân chơi mới dành cho toàn bộ những ai đam mê dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Không chỉ dừng lại ở King of FPS, trong thời gian ngắn tới đây, hệ thống giải đấu với quy mô toàn quốc cũng sẽ được goPlay triển khai.

Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 2

Anh Phạm Văn Thành, Giám đốc sản phẩm Warface cho biết: “King of FPS sẽ là giải đấu mang tính chất thường niên và sẽ khởi đầu cho hệ thống giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của Warface tại Việt Nam. Giải đấu quy tụ những anh tài xuất sắc nhất của làng FPS Việt và đây cũng chính là những nhân tố sẽ song hành cùng với Warface trong con đường tiến lên thể thao điện tử chuyên nghiệp trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn biến Warface trở thành một sân chơi chung cho tất cả những người yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam”.

Theo các thông tin mà goPlay mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị cập nhật hàng loạt nội dung mới cho Warface Việt Nam với 11 loại vũ khí mới, 20 phụ kiện mới và nhân vật nữ. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Warface các bạn có thể theo dõi chi tiết tại website warface.goplay.vn.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của giải đấu King of FPS vừa kết thúc cách đây không lâu nhé!

Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 3

Căng thẳng trong chiến đấu…


Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 4

…vui vẻ khi rời chuột và bàn phím


Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 5

Chiếc khiên danh vọng đã được cha con Kylin rước về dinh


Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 6

Nữ MC xinh đẹp của giải đấu King of FPS


Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 7

Bình luận viên Vova với câu bình luận bất hủ “Cùng nắm tay và lên đỉnh”


Warface hướng tới thể thao điện tử chuyên nghiệp 8

Hai nữ chiến binh xinh đẹp lễ trao giải King of FPS

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: