Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM

Vào chiều ngày 18/05/2014 vừa qua, goPlay đã tổ chức offline giới thiệu phiên bản 1.3 của Warface tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi offline giới thiệu phiên bản 1.3 Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface tại TP.Hồ Chí Minh được tổ chức ở Cafe Ân Nam (52 Trương Định, TP.HCM).

Ngoài việc giới thiệu các nội dung mới của phiên bản 1.3 và cho những người tham gia offline thử nghiệm phiên bản mới, đại diện nhà phát hành goPlay cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến Warface và định hướng của nhà phát hành đối với Warface trong tương lai.

Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 1

Về vấn đề hạn chế tình trạng sử dụng các phần mềm gian lận trong Warface, đại diện goPlay cho biết Warface đã có một hệ thống phát hiện các phần mềm gian lận do nhà phát triển Crytek cung cấp dựa trên nền tảng CryEngine 3. Hệ thống này hoạt động khá tốt và ngăn chặn được hầu hết các phần mềm gian lận mà người chơi ở Việt Nam thường sử dụng. Sau khi cập nhật phiên bản 1.3, goPlay sẽ thực hiện nghiêm việc khóa các tài khoản vi phạm và không mở khóa các tài khoản vi phạm này vì bất cứ lý do nào.

Việc cập nhật phiên bản 1.3 với chế độ Ám Sát cũng khiến nhiều người chơi lo lắng mất cân bằng game nếu có người nạp nhiều tiền vào game để vượt qua các nhiệm vụ cấp cao và biến Warface thành game “pay for win”. Đại diện nhà phát hành goPlay cho rằng, những lo lắng này hoàn toàn không đúng. Nhiệm vụ chinh phục Tháp Cá Mập cần sự phối hợp đồng đội tốt và có trang bị xịn chưa chắc đã vượt qua được. Nếu có một đội phối hợp ăn ý, người chơi hoàn toàn có thể vượt qua 19 tầng của Tháp Cá Mập với những trang bị mở khóa (unlock) mà không cần đến các trang bị mua bằng tiền.

Cũng tại buổi gặp gỡ với người chơi tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện goPlay tiết lộ sẽ có một giải đấu lớn hơn và phần thưởng hấp dẫn hơn King of FPS sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Ngoài ra, goPlay cũng cho biết sẽ tổ chức offline ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh nhiều hơn để người chơi không có cảm giác bị bỏ rơi.

Buổi offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM còn có sự tham gia của các thành viên đến từ 1st.VN. Đại diện đội 1st.VN cho biết, 1st.VN chắc chắn sẽ gắn bó với Warface nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành. Nhà phát hành goPlay cần phải tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp hơn nữa trong thời gian sắp tới để họ có động lực thi đấu. Anh Khoa Kylin cho biết, 1st.VN đang có một dự án lớn và sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Anh Khoa Kylin còn cho biết thêm, 1st.VN đã giành được gần 2 tỉ đồng tiền thưởng trong 10 năm vừa qua và số tiền này chủ yếu đến từ 5 năm trở lại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh mà GameLandVN ghi nhận được tại buổi offline giới thiệu phiên bản 1.3 của Warface tại TP.HCM:

Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 2

Buổi offline mở màn bằng nghi thức chào cờ


Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 3

Đại diện goPlay giới thiệu các nội dung mới trong phiên bản 1.3


Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 4
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 5
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 6
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 7
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 8
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 9
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 10
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 11
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 12
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 13
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 14
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 15
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 16

Các nội dung mới của phiên bản 1.3 Nhiệm Vụ Ám Sát


Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 17
Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 18

Những người chơi Việt Nam đầu tiên được leo Tháp Cá Mập


Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 19

Trao thưởng cho những người chơi tham gia thử nghiệm


Warface: Offline giới thiệu phiên bản 1.3 tại TP.HCM 20

Tiết mục bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng hấp dẫn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: