Warface quá tự tin khi xưng King of FPS?

Vừa mới ra game không được bao lâu, trên trang chủ hay những banner quảng cáo Warface xuất hiện với danh hiệu King of FPS. Những hình ảnh này đang làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng, khi đông đảo game thủ cho rằng Warface đang “tự sướng” quá đà.

Warface quá tự tin khi xưng King of FPS? 1

Fan của Counter Strike tỏ rất khó chịu với danh xưng “King of FPS”

Ngay từ khi mới xuất hiện trên các kênh truyền thông, cụm từ King of FPS đã mang về cho Warface khá nhiều “gạch đá”. Điển hình là trên fanpage của cộng đồng Counter Strike, một tựa game lâu đời và nổi tiếng toàn thế giới, nhiều người chơi không ngại ngần dè bỉu Warface vốn chưa đem lại nhiều dấu ấn.

Warface quá tự tin khi xưng King of FPS? 2

Nhiều người chơi rất nhạy cảm với tên gọi King of FPS

Không chỉ trong cộng đồng FPS, trên các diễn đàn lớn như Voz hay GameVN, King of FPS cũng nhận được kha khá sự quan tâm. Nhiều người bức xúc và cho rằng việc Warface “xưng vương” là hành động ngông cuồng. Đành rằng trò chơi này có hình ảnh, gameplay khá hấp dẫn, nhưng chưa chắc vượt trội hơn những tựa game FPS đã và đang phát hành ở Việt Nam…

“Nếu so sánh ở tầm thế giới, Warface chỉ là loại game hạng trung bình mà còn bày đặt vua với chúa”, một người chơi có nickname LamVo chia sẻ.

Warface quá tự tin khi xưng King of FPS? 3

Tuy nhiên, những phản ứng này là hiểu nhầm vì cách đây không lâu nhà phát hành goPlay đã có thông báo về việc tổ chức giải đấu đầu tiên với tên gọi King of FPS. Đây là giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 11/01 đến ngày 19/01, quy tụ những đội tuyển xuất sắc nhất của tất cả các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam tham gia vào sân chơi Warface để tìm ra ông hoàng đích thực. Giải đấu King of FPS sẽ được tổ chức thường xuyên và là tiền đề để Warface đi lên esports.

Nhìn vào danh sách tám đội tham dự, người ta cũng có thể hiểu lý do tại sao goPlay lại gọi tên giải đấu của mình là King of FPS. Nhà phát hành này đã dày công tập hợp lại những “cây đa cây đề” như 1st VN, proA (Counter Strike) hay Q9 (Sudden Attack). Bên cạnh đó, họ cũng ngỏ lời mời với những tên tuổi đương đại như Freedom và CTV (Đột Kích) hay mới nổi như WaW (A.V.A). Cộng thêm những 1st.VN WF và Saint Maria đại diện cho Warface, King of FPS có thể coi là trận chiến để tranh ngôi vô địch… mọi thời đại.

Warface quá tự tin khi xưng King of FPS? 4

Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch King of FPS

Đó là lý do tại sao các đội “tân binh” tỏ ra rất hưng phấn, trong khi những “lão làng” như 1st.VN hay Q9 thì ráo riết luyện tập trong âm thầm.

Với các chế độ chơi đặc trưng của Warface như Team Deathmatch và Plant the bomb và đặc biệt là PvE, chắc chắn các nội dung thi đấu sẽ diễn ra hấp dẫn, đem lại những màn trình diễn mãn nhãn. Đừng quên rằng tất cả các trận chiến trong khuôn khổ King of FPS sẽ được goPlay tường tường thuật trực tiếp trên trang chủ Warface.

Các bạn quan tâm tới giải đấu King of FPS có thể tham khảo thêm các thông tin tại website warface.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: