Warface sẽ không reset dữ liệu thử nghiệm Alpha Test

Với số lượng người chơi tham gia Alpha Test đã lên tới trên hơn 50.000 nhiều gần gấp đôi so với số lượng dự kiến ban đầu, nhà phát hành goPlay đã quyết định kéo dài thời gian Alpha Test đến hết ngày 23/12 và mở Closed Beta vào 10h00 sáng nay (24/12), đặc biệt toàn bộ dữ liệu của người chơi đều được giữ nguyên không bị reset.

131224_gamelandvn_wf01

Sau hai ngày tiến hành Alpha Test với số lượng người tham gia đông ngoài mức dự kiến, chiến trường Warface chưa một lúc nào dừng tiếng súng kèm theo sự ủng hộ của cộng đồng Warface trên fanpage, NPH goPlay đã chiều lòng gamer kéo dài Alpha test và không reset lại nhân vật khi Closed Beta.

131224_gamelandvn_wf02

Tuy là thời điểm Alpha Test nhưng Warface chạy khá mượt mà, ngoại trừ những lỗi do đường truyền hoặc do cấu hình máy tính người chơi. Hiện tại những lỗi này đã được đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng tìm cách khắc phục và sẽ sửa triệt để trong ngày Closed Beta tới đây. Theo đánh giá chung của những người chơi may mắn tham gia vào được game thì Warface thực sự là một siêu phẩm game bắn súng với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, rất xứng đáng để chờ đợi. Bên cạnh đó thì đây là lần đầu tiên mà họ được chơi một game có tính đồng đội cao bên cạnh kỹ năng của từng cá nhân. Đây cũng là điểm rất mới với cộng đồng game bắn súng vốn đã quen với lối chơi theo chủ nghĩa YOLO (you only live once).

131224_gamelandvn_wf04

Các chế độ của tính năng PVP với màn đấu Free For All (Đấu đơn) hay Team Deathmatch (Đấu đội) vẫn xuất hiện để thỏa mãn những người chơi yêu thích dòng game bắn súng. Ngoài ra không thể không nhắc đến chế độ Plant the bomb (Đặt bomb) quen thuộc luôn thu hút rất nhiều người chơi có trình độ cao.

131224_gamelandvn_wf03

Hi vọng, những mới lạ và thú vị về gameplay cùng đồ họa chân thật khiến người chơi như được thực sự bước chân vào những cuộc chiến khốc liệt trong Warface sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho người chơi Việt Nam trong những ngày cuối năm 2013.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào warface.goplay.vn để tham gia ngay chiến trường Warface.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: