WCG 2011: Đột Kích Việt Nam bị loại từ “vòng gửi xe”

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Đột Kích, đội tuyển Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu WCG 2011 (World Cyber Games 2011) đã bị “bật bãi” trước đội tuyển Trung Quốc và Đài Loan sau hai trận thắng liên tiếp trước Canada và Indonesia. Như vậy, đội Việt Nam chính thức bị loại khỏi giải đấu WCG 2011, nơi lần đầu tiên Đột Kích được đưa vào thi đấu.

WCG 2011: Đột Kích Việt Nam bị loại từ “vòng gửi xe” 1

Các thành viên đội Việt Nam tham gia WCG 2011

Theo VTC Game, đội Việt Nam đã thất thủ trước Trung Quốc với các tỷ số lần lượt là 3-6 và 4-10 sau hai lượt trận thi đấu. Trong trận gặp Đài Loan, các game thủ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 7-2 ngay trong lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, chúng ta đã để đội bạn bám đuổi tỷ số và giành chiến thắng 3-2 chung cuộc.

WCG 2011: Đột Kích Việt Nam bị loại từ “vòng gửi xe” 2

Các game thủ Việt Nam thi đấu tại WCG 2011

Theo lý giải của VTC Game, Việt Nam thất bại trước Trung Quốc vì các game thủ Việt Nam có tâm lý thi đấu kém hơn khi phải đối đầu trước đội tuyển hàng đầu thế giới là Trung Quốc. Thêm nữa, chúng ta lại thi đấu trên bản đồ không mấy quen thuộc nên thất bại là điều đương nhiên. Còn một phần nguyên nhân của thất bại trước Đài Loan là do các game thủ của chúng ta bị ảnh hưởng tâm lý sau trận thi đấu với Trung Quốc.

WCG 2011: Đột Kích Việt Nam bị loại từ “vòng gửi xe” 3

Trung Quốc vô địch bộ môn Đột Kích tại WCG 2011

Kết quả cuối cùng của bộ môn Đột Kích tại WCG 2011, Trung Quốc đăng quang vô địch và Hoa Kỳ giành giải nhì, Nga giành giải ba. Mặc dù không may mắn khi bị loại khỏi WCG 2011 ngay tại “vòng gửi xe” nhưng chắc chắn các game thủ Việt Nam đã học được nhiều kinh nghiệm quý báu từ giải đấu lần này. Nếu các game thủ Việt tiếp tục tập luyện chăm chỉ, thành tích năm tới nhất định sẽ rất khả quan.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Thái Hưng

Việt nam vậy là dữ lắm ùi.^^

Comments are closed.