Webgame 3D Tướng Thần về Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame chiến thuật 3D Tướng Thần do công ty Tâm Động (Xindong) phát triển chuẩn bị cập bến Việt Nam. Dự kiến phiên bản tiếng Việt của trò chơi này sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

131119_gamelandvn_tuongthan07

Webgame chiến thuật 3D Tướng Thần có bối cảnh xuyên không độc đáo với cốt truyện kết hợp giữa hai bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và Phong Thần Diễn Nghĩa. Người chơi sẽ hóa thân thành một binh sĩ dưới trướng của Gia Cát Lượng. Gia Cát tiên sinh bị “kẻ thần bí” hạ sát trước mắt người chơi. Với sự giúp đỡ của Minh Nguyệt Tiên Tử, người chơi sẽ quay về thời điểm 1200 năm trước để chiến đấu với Thông Thiên Giáo Chủ.

Tham gia Tướng Thần, người chơi sẽ được trải nghiệm với hàng loạt tính năng đặc trưng của dòng game chiến thuật thời gian thực. Đồng thời, trò chơi này cũng có nhiều hệ thống độc đáo có sự khác lạ so với các tựa game cùng thể loại. Hệ thống tướng của game là những nhân vật quen thuộc đến từ hai bộ tiểu thuyết nổi tiếng là Phong Thần Diễn Nghĩa và Tam Quốc Diễn Nghĩa như Na Tra, Dương Tiễn, Nam Cực Tiên Ông, Minh Nguyệt Tiên Tử, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Chu Du, Trương Phi,…

Tướng Thần được xây dựng trên nền tảng của engine Unity 3D. Người chơi muốn tham gia game cần cài đặt plugin Unity Web Player.

131119_gamelandvn_tuongthan01

131119_gamelandvn_tuongthan02

131119_gamelandvn_tuongthan03

131119_gamelandvn_tuongthan04

131119_gamelandvn_tuongthan05

131119_gamelandvn_tuongthan06

Các bạn quan tâm tới webgame Tướng Thần có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: