Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đã được mua về Việt Nam và sắp được phát hành trên cổng game 360game.vn.

Nếu bạn chưa biết, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là webgame nhập vai có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của Ốc Sên. Nhân vật chính của bộ tiểu thuyết này là Diệp Thần, một phế nhân nhưng gặp nhiều kỳ ngộ và cuối cùng trở thành người đứng đầu vũ trụ. Bộ tiểu thuyết dài hơn 1.600 chương kể về hành trình tu tiên của Diệp Thần chứa đựng rất nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu, tình bằng hữu, tình cảm gia tộc cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của Diệp Thần.

game cuu tinh thien than quyet

Theo ghi nhận của GameLandVN, webgame Cửu Tinh Thiên Thần Quyết có lối chơi khá giống với webgame Phong Vân đang được phát hành trên cổng game 360game.vn. Cửu Tinh Thiên Thần Quyết có đồ họa 2D nhưng khá sắc nét. Tương tự nhiều webgame đang có mặt trên thị trường, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết có hệ thống auto (hỗ trợ tìm đường và hỗ trợ tấn công) giúp người chơi đơn giản hóa các thao tác khi chơi game.

Các bạn muốn trải nghiệm Cửu Tinh Thiên Thần Quyết có thể tham khảo tại 9x.youxi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: