Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành

Webgame Fantasy City (Mộng Ảo Chi Thành) là webgame MMORPG 2D do công ty Funcity Inc (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi sử dụng các công nghệ mới nhằm tạo nên một webgame thế hệ mới với những hiệu ứng về đồ họa tuyệt vời cũng như các trận chiến hoành tráng.

Trò chơi có bối cảnh về cuộc chiến giữa các nền văn minh cổ địa trên một lục địa xa xôi mang tên Lan Thương đại lục. Cuộc chiến giữa các nền văn minh trên lục địa này đã làm thay đổi và thúc đẩy sự tiến bộ của các nền văn minh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các trận chiến giữa các lực lượng đã làm suy kiệt năng lượng chủ đạo trên lục địa là Mộng Huyễn Chi Nguyên, khiến cho thế giới của loài người không ngừng bị suy tàn.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 1

Fantasy City là webgame MMORPG 2D thể loại đánh theo lượt (turn-based) và có nhiều điểm khá giống với webgame đàn anh của mình là Ma Lực Học Đường (hiện VTC Game đang phát hành tại Việt Nam với tên gọi Vua Pháp Thuật). FunCity Inc đã sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất kết hợp với Direct X10 nhằm tạo nên những hình ảnh vô cùng chất lượng cho trò chơi với độ phân giải lên tới 1080P.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 2

Cũng giống như các trò chơi đánh theo lượt khác, điểm hấp dẫn nhất của Fantasy City chính là hệ thống thú nuôi (pet). Đây chính là người bạn đồng hành tin cậy nhất của người ngay từ những phút giây đầu tiên khám phá Lan Thương đại lục. Ngoài ra, các nhiệm vụ của trò chơi được thiết kế khá dễ dàng nhằm giúp những người mới chơi có thể nhanh chóng thăng cấp và khám phá trò chơi một cách dễ dàng hơn.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 3

Hệ thống nhân vật của Fantasy City được chia thành 6 chủng tộc khác nhau là: Kiếm Tông, Vu Đồng, Linh Tu, Quang Vũ, Trọng Hoa và Ảnh Tử. Mỗi chủng tộc sẽ có một vũ khí đặc trưng cho chủng tộc của mình và tất nhiên là có những ưu và khuyết điểm khác nhau.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 4

Kiếm Tông là những chiến binh mạnh mẽ và được ngưỡng mộ nhất của Lan Thương đại lục. Nếu như bạn là một người dũng cảm, muốn một mình một kiếm vân du tứ hải thì Kiếm Tông chính là lựa chọn của bạn. Các chiến binh Kiếm Tông được đào tạo và luyện tập với kiếm trong nhiều năm nên kiếm chính là một phần sinh mạng của họ. Sức mạnh của Kiếm Tông chính là các đòn tấn công vật lý với độ sát thương cao. Chính vì thế Kiếm Tông luôn là lựa chọn hàng đầu trong các trận chiến PK một mất, một còn.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 5

Vu Đồng là chủng tộc duy nhất có khả năng khống chế được kỹ năng của người khác. Đặc biệt, đây là lớp nhân vật có khả năng thiên bẩm là hút máu từ các đòn tấn công của đối phương. Đa số các chiến binh Vu Đồng đều xuất hiện dưới hình dạng của trẻ em. Vũ khí của Vu Đồng là các búp bê, hình nhân.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 6

Linh Tu được đánh giá là một trong những chủng tộc đáng sợ nhất trong Fantasy City với khả năng tấn công bằng phép thuật. Tuy nhiên họ là những con người khiêm tốn, không khoa trương và luôn luôn học hỏi và nâng cao kiến thức về phép thuật của họ. Ưu điểm mạnh nhất của Linh Tu chính là các phép thuật tấn công với sát thương cực lớn. Linh Tu là lớp nhân vật thích hợp với chế độ chơi đơn cũng như đồng đội. Linh Tu sử dụng pháp trượng để phát huy tối đa sức mạnh của Mộng Huyễn Chi Nguyên.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 7

Quang Vũ là lớp nhân vật duy nhất có khả năng sử dụng lông của phượng hoàng để tấn công kẻ thù. Các chiến binh Quang Vũ có một trái tim lương thiện và luôn cống hiến hết mình cho đồng đội mà không mong đền đáp gì cả. Đặc biệt, họ có một tình yêu đặc biệt với các loài chim. Các phép thuật của Quang Vũ chủ yếu là để phòng thủ và hỗ trợ đồng đội của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Quang Vũ có lực tấn công khá kém vì thiếu các kỹ năng có lực tấn công cao.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 8

Trọng Hoa là chủng tộc có khả năng sử dụng ma pháp để công kích kẻ thù. Sức mạnh của Trọng Hoa chủ yếu được bắt nguồn từ năng lượng của Mộng Huyễn Chi Nguyên. Do đó, các chiến binh Trọng Hoa vừa có thể tấn công kẻ thù bằng ma thuật và vừa có khả năng hỗ trợ đồng đội thông qua các phép thuật hỗ trợ. Đặc điểm của Trọng Hoa là khả năng phòng thủ kém, sinh lực yếu, tiêu thụ năng lượng tương đối lớn. Các chiến binh Trọng Hoa thường sử dụng giáp nhẹ để đảm bảo được tốc độ di chuyển khi chiến đấu.

Webgame Fantasy City: Mộng Ảo Chi Thành 9

Tốc độ cao, bạo kích lớn, tàng hình và có khả năng tẩm độc khi tấn công. Đó là những từ ngữ mà người ta có thể nói về Ảnh Tử. Ảnh Tử thường hoạt động bí mật và thường thực hiện các nhiệm vụ một mình với hành tung hết sức bí ẩn. Một khi Ảnh Tử đã ra tay thì hiếm có kẻ nào có thể sống sót sau đòn kết liễu của họ. Các chiến binh Ảnh Tử thường mặc quần áo gọn nhẹ để dễ dàng khi hành động. Khả năng tấn công của Ảnh Tử kém hơn Kiếm Tông tuy nhiên họ vẫn là những chiến binh không thể thiếu trong các tổ đội của Fantasy City.

Một số thông tin thêm về webgame Fantasy City – Mộng Ảo Chi Thành

Tên game: Fantasy City (Mộng Ảo Chi Thành)
Thể loại: Webgame MMORPG 2D
Tình trạng: Open beta
Phát triển, phát hành: FunCity Inc
Trang chủ: mh.lezi.com
Đăng ký: lezi.com/index.php/reg

Ảnh: Fantasy City

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: