Webgame Linh Vực ra mắt bản cập nhật Bách Tộc Chiến

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, bản cập nhật mới nhất của webgame Linh Vực mang tên Bách Tộc Chiến đã được trình làng vào ngày 28/01/2016 vừa qua. Nổi bật nhất trong bản cập nhật Bách Tộc Chiến mới ra mắt là tính năng Bách Tộc Phổ.

Bách Tộc Phổ thực chất là hoạt động tham chiến phó bản thông qua thẻ bài đã chiêu mộ được từ tửu quán. Đây là nơi mà người chơi Linh Vực có cơ hội nhận được một trang bị hoàn chỉnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Webgame Linh Vực ra mắt bản cập nhật Bách Tộc Chiến

Có hai hình thức miễn phí và tiêu phí để chiêu mộ thẻ bài tại tửu quán. Nếu rút tích lũy đủ 5 lần trong ngày, tỉ lệ xuất hiện thẻ cam rất cao. Sau khi đã có thẻ bài trong tay, người chơi Linh Vực có thể thiết lập đội hình xuất trận, tương ứng với mỗi thẻ bài sẽ có các chỉ số thuộc tính hỗ trợ nhất định. Trong mỗi trận đánh, có thể có tối đa 5 thẻ bài tham chiến. Người chơi dùng các thẻ bài đã chiêu mộ từ tửu quán, tham gia phó bản Bách Tộc Phổ để thu thập các mảnh ghép trang bị. Đây cũng là nguồn thu nguyên liệu ghép trang bị chính trong webgame Linh Vực.

Webgame Linh Vực ra mắt bản cập nhật Bách Tộc Chiến

Webgame Linh Vực ra mắt bản cập nhật Bách Tộc Chiến

Bên cạnh tính năng Bách Tộc phổ, bản cập nhật Bách Tộc Chiến mới ra mắt còn mang đến cho những người yêu thích webgame Linh Vực tính năng mới Luyện Yêu Hồ, tiến cấp Hồn Đàn và chuỗi sự kiện đón Tết Nguyên Đán 2016. Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới Bách Tộc Chiến của Linh Vực có thể tham khảo thêm tại trang chủ lv.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: