Webgame mới Tiên Lạc Phàm Trần có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một webgame mới toanh mang tên Tiên Lạc Phàm Trần đã được nhà phát hành Gosu mang về Việt Nam. Theo giới thiệu, Tiên Lạc Phàm Trần là một những webgame thành công tại thị trường Trung Quốc với số lượng máy chủ lên đến hàng nghìn.

Webgame mới Tiên Lạc Phàm Trần có mặt tại Việt Nam 1

Về mặt nội dung, Tiên Lạc Phàm Trần là một webgame nhập vai trực tuyến có bối cảnh tiên hiệp với thiết thiết kế nhân vật, thiết kế hình ảnh đẹp mắt, vui tươi theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với một bối cảnh dưới thời Bắc Tống. Game thủ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để trở thành một tiên nhân. Tham gia vào Tiên Lạc Phàm Trần, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái là Cuồng Đao, Thần Tiễn, Phi Vũ và Thiên Sư với các loại vũ khí lần lượt là đao, tiễn, quạt và trượng.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, Tiên Lạc Phàm Trần đã gần như hoàn tất giai đoạn chuẩn bị và đã được Việt hóa hoàn chỉnh. Dự kiến trò chơi này sẽ trình làng ngay trong đầu năm 2013.

Webgame mới Tiên Lạc Phàm Trần có mặt tại Việt Nam 2
Webgame mới Tiên Lạc Phàm Trần có mặt tại Việt Nam 3
Webgame mới Tiên Lạc Phàm Trần có mặt tại Việt Nam 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: