Webgame Phong Thần có mặt trên 360game.vn

Theo các thông tin mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới mang tên Phong Thần. Trang giới thiệu webgame Phong Thần vừa được trình làng vào 10h00 sáng nay (02/03/2015) tại địa chỉ phongthan.360game.vn. Dự kiến, webgame Phong Thần sẽ được trình làng vào ngày 09/03/2015.

Tại trang giới thiệu, các thông tin liên quan đến bối cảnh và các lớp nhân vật trong Phong Thần cũng đã được hé lộ để người chơi tham khảo.

150302_gamelandvn_phongthan01

Cuối đời Thương, Trụ Vương ham mê tửu sắc, có những lời lẽ mạo phạm đến Nữ Oa Nương Nương. Hành động vô phép vô thiên ấy khiến Nữ Oa tức giận, phái yêu hồ Đắc Kỷ xuống trần, tiến cung mê hoặc Trụ Vương, nhiễu loạn nhân gian.

Tam giới cũng vì thế mà chia năm xẻ bảy. Xiển Giáo phò Chu, Triệt Giáo trợ Thương. Yêu Giáo cũng chớp thời cơ để chiếm lấy tiên vị. Sự phân tranh này khiến tam giới đại chiến. Hiên Viên, Thần Nông và Xi Vưu âm mưu thâu tóm quyền uy thiên hạ, đoạt lại nhân gian.

Lúc mới bắt đầu chơi, người chơi Phong Thần sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Ám Thích và Thần Pháp. Ám Thích là truyền nhân của Thần Nông nhất mạch, nổi danh với tuyệt kỹ ám khí xuất quỷ nhập thần và khả năng ẩn thân độc bộ thiên hạ. Thần Pháp là hậu duệ của Hiên Viên, tinh thông ngũ hành, hiểu rõ âm dương, có khả năng vận dụng sức mạnh tự nhiên trong thiên địa để trợ lực phá địch. Kế thừa huyết thống của Ma Thần Xi Vưu, Cuồng Chiến sở hữu thể lực dồi dào cùng sức mạnh cuồng bạo vô song, khi Cuồng Chiến vận dụng trọng binh xông pha chiến trận, vạn người khó ngăn.

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Thần có thể tham khảo tại phongthan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: