Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm

Vào 10h00 sáng nay (14/11/2017), phiên bản thử nghiệm của webgame tây Du Chi Lộ đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Theo thông báo từ nhà phát hành VNG, phiên bản thử nghiệm của Tây Du Chi Lộ sẽ kết thúc vào 15h00 ngày 15/11/2017.

Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm 1

Phiên bản chính thức của webgame này sẽ ra mắt vào ngày 16/11/2017. Được biết, toàn bộ dữ liệu trong quá trình thử nghiệm sẽ được xóa bỏ khi game chuyển sang giai đoạn thương mại hóa.

Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm 2

Những người chơi tham gia thử nghiệm Tây Du Chi Lộ sẽ nhận được 25.000 vàng khi đạt tới cấp độ 50. Với quà tặng này, người chơi Tây Du Chi Lộ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất của webgame này.

Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm 3

Tây Du Chi Lộ là webgame thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) vốn đã rất quen thuộc với những người yêu thích game online tại Việt Nam. Điểm nhấn của webgame này là cốt truyện đột phá dựa trên nền tảng là bộ tiểu thuyết Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân.

Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm 4

Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn chủng tộc, gồm Tiên, Nhân, Quỷ và Yêu. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một thế lực riêng để thống nhất thế giới.

Webgame Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm 5

Các bạn quan tâm tới Tây Du Chi Lộ có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: