Webgame Thiên Thư mở cửa Closed Beta vào sáng nay

Vào 10h00 sáng nay (22/09/2015), phiên bản thử nghiệm Closed Beta của webgame Thiên Thư sẽ chính thức trình làng. Đồng thời, những người yêu thích webgame này sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn cùng với ca sĩ Hải Băng, đại diện hình ảnh của webgame Thiên Thư.

Trước đó, Thiên Thư đã mở cửa thử nghiệm Alpha Test trong bốn ngày (từ ngày 17/09 đến ngày 20/09/2015) với 6 máy chủ thử nghiệm và nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi. Được biết, toàn bộ dữ liệu của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang các giai đoạn kế tiếp.

Webgame Thiên Thư

Được biết, ca khúc chủ đề của webgame này mang tên “Cảm giác Thiên Thư” sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay, cùng thời điểm mở cửa Closed Beta của webgame Thiên Thư. Vào 12h00 cùng ngày, ca sĩ Hải Băng sẽ trổ tài DJ và hát live trong DJ Party và được tường thuật trực tiếp trên TalkTV.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động chào mừng phiên bản Closed Beta của webgame Thiên Thư có thể tham khảo tại website tt.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: