Webgame Truyền Thuyết Rồng II OB tại Hàn Quốc

Sau sự thành công của hàng loạt các webgame có xuất xứ từ Trung Quốc tại “thánh địa game online” Hàn Quốc khiến cho thị trường webgame tại xứ sở kim chi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mới đây, công ty The5 Interactive đã mua lại bản quyền phát hành webgame Truyền Thuyết Rồng II từ công ty Sunground (Trung Quốc) và trở thành cha đỡ đầu của webgame này tại thị trường Hàn Quốc. Truyền Thuyết Rồng II cũng đã chính thức tiến hành open beta tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2010 vừa qua.

Webgame Truyền Thuyết Rồng II OB tại Hàn Quốc 1

Truyền Thuyết Rồng II (Thất Long Ký II hay Age of Seventh Dragon II) là bản cập nhật tiếp theo của của webgame Truyền Thuyết Rồng. Điểm đặc biệt của webgame này chính là nhiều nét khá giống với tựa game chiến thuật kinh điển Heroes of Might and Magic. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ bước vào thế giới của thần thoại Bắc Âu với 6 chủng tộc là Nhân Loại, Sâm Lâm Tinh Linh, Bất Tử, Hắc Ám Tinh Linh, Ải Nhân và Học Viện Phái.

Webgame Truyền Thuyết Rồng II OB tại Hàn Quốc 2

Cũng giống như đa phần các webgame chiến thuật khác, người chơi sẽ phải tiến hành xây nhà, xây dựng quân đội bắt đầu từ một tòa thành hoang vu trên vùng đất Rồng đầy bí ẩn. Hiện tại, phiên bản Trung Quốc của Truyền Thuyết Rồng đã được cập nhật lên phiên bản 2 với nhiều tính năng hoàn toàn mới so với phiên bản đầu tiên. Tại Việt Nam, webgame Truyền Thuyết Rồng hiện do công ty VGame phát hành và vẫn đang dùng phiên bản 1 chứ không phải phiên bản 2 như các khu vực khác trên thế giới.

Ảnh: Gamech

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: