VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố sẽ trình làng một webgame mới trong tháng này mang tên Vạn Kiếm. Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test của Vạn Kiếm sẽ mở cửa vào ngày 14/03/2018. Sau đó hai ngày, Vạn Kiếm sẽ trình làng phiên bản Closed Beta.

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, Vạn Kiếm là webgame thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp với ba đại môn phái rất quen thuộc với người chơi Việt Nam, gồm Đường Môn, Võ Đang, và Cái Bang. Tương tự như nhiều game online kiếm hiệp đang phổ biến tại Việt Nam, người chơi Vạn Kiếm cũng được lựa chọn một trong hai phe Uyên Long hoặc Ngọa Hổ để tham gia các hoạt động quy mô lớn như long hổ đấu, vạn tiêu phe hay lãnh địa chiến.

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm 1

HỆ THỐNG MÔN PHÁI

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm 1

Đường Môn

Đường Môn là một môn phái giang hồ hình thức gia tộc, nổi tiếng võ lâm, lừng danh giang hồ đến trăm năm. Đường Môn giỏi nghiên cứu, phát minh và sử dụng các loại ám khí và thuốc độc. Đệ tử môn phái này rất ít khi hành tẩu giang hồ, làm việc bí hiểm, hành vi thoắt ẩn thoắt hiện, mang lại cho người khác cảm giác vừa chính vừa tà.

Đường Môn có vũ khí là liên nỏ với lối chơi tấn công tầm xa, bạo kích đối phương. Nhắc tới Đường Môn, là nhắc đến những tuyệt kĩ ám khí lừng danh, chính vì vậy khi đối thủ công kích cận chiến thường khó bảo toàn tính mạng. Do đó, ngoài những chiêu thức sử dụng ám khí, những cái bẫy kích nổ bá đạo, họ còn có tài khinh công nhanh nhẹn, thân pháp hơn người.

Đường Môn webgame Vạn Kiếm

Đường Môn webgame Vạn Kiếm

Đường Môn webgame Vạn Kiếm

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm 1

Cái Bang

Người trong giang hồ nghe nói tới Cái Bang không ai không biết, danh xưng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không phải tự nhiên mà có. Đệ tử Cái Bang sử dụng trường côn, có thế mạnh nổi trội về cận chiến áp chế, có sức phòng thủ và sinh lực vô cùng lớn.

Cái Bang có sức chịu đòn cao nên có thể đảm nhiệm vị trí phòng thủ và dẫn đầu trong tổ đội. Tuy nhiên, do sức tấn công yếu nên người chơi phải tập trung cao độ, kết hợp nhuần nhuyễn các chiêu thức để khống chế và dồn sát thương lên kẻ địch đồng thời cũng cần đến sự hỗ trợ của các phái thiên về tấn công như Võ Đang và Đường Môn.

Cái Bang webgame Vạn Kiếm

Cái Bang webgame Vạn Kiếm

Cái Bang webgame Vạn Kiếm

VNG công bố webgame mới Vạn Kiếm 1

Võ Đang

Sở hữu tuyệt kĩ võ lâm hoạt bát tinh thâm, tuy kiếm là vũ khí sở trường nhưng Võ Đang lại là môn phái chủ yếu dùng nhu chế cương, lấy tĩnh chế động, bất hiển bất lộ.

Đối với Võ Đang, hiệu ứng màu xanh lam là chủ đạo. Chiêu cơ bản tất nhiên được sử dụng thường xuyên nhưng hiệu ứng không hề đơn điệu cũng như độ khó chịu trong chiến đấu.

Võ Đang là môn phái công thủ toàn diện nhờ tầm đánh xa, có thể thích hợp với mọi đội hình PK hoặc phó bản, khả năng khống chế mạnh mẽ, công kích đa dạng, hỗ trợ cực tốt cho đồng đội.

Võ Đang webgame Vạn Kiếm

Võ Đang webgame Vạn Kiếm

Võ Đang webgame Vạn Kiếm

Các bạn quan tâm tới webgame Vạn Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: