VNG xác nhận mở cửa Xạ Thủ trong tháng Bảy

Như GameLandVN đã đăng tải trong bản tin trước đây, công ty VNG chuẩn bị phát hành hai trò chơi mới là Xạ Thủ và Bubble Fighter để chiếm lĩnh thị phần trò chơi bắn súng trực tuyến. Vào sáng nay (21/07/2015), VNG đã gửi thông báo chính thức xác nhận phát hành webgame bắn súng Xạ Thủ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, VNG cũng hé lộ Xạ Thủ sẽ được trình làng ngay trong tháng Bảy này.

Được biết, Xạ Thủ là webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với tên gốc là Hỏa Tuyến Tinh Anh. Trò chơi này lấy bối cảnh giả tưởng vào tương lai khi còn người đã chế tạo được người máy khổng lồ và phi thuyền khám phá không gian.

Về lối chơi, Xạ Thủ có lối chơi tương tự các trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất đang có mặt trên thị trường. Độ giật của súng trọng Xạ Thủ nằm ở mức trung bình với độ khó tương đối. Khi chơi, người chơi vẫn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ sau một vài loạt đạn chính xác hay chỉ đơn giản là một cú headshot.

Điểm mạnh của Xạ Thủ là có sự đa dạng của các loại vũ khí cùng nhiều chế độ chơi mà các trò chơi cùng thể loại khác không có.

webgame xa thu
webgame xa thu
webgame xa thu
webgame xa thu
webgame xa thu
webgame xa thu

Các bạn quan tâm tới webgame Xạ Thủ có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/xathu.official.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: