WildTurtle rời TSM sang FlyQuest

Đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ Team SoloMid vừa có thông báo thay đổi đội hình tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017. Theo đó, tuyển thủ người Canada Jason “WildTurtle” Tran sẽ rời khỏi Team SoloMid và chuyển sang thi đấu cho FlyQuest.

Như Team SoloMid đã thông báo trước khi MSI 2017 diễn ra, đội tuyển này sẽ sử dụng đội hình 6 người với hai xạ thủ là Jason “WildTurtle” Tran and Yiliang “Doublelift” Peng. Tuy vậy, WildTurtle mong muốn được thi đấu toàn thời gian ở vị trí xạ thủ trong đội hình chính thức nên anh chuyển sang FlyQuest làm đồng đội với Hai, LemonNation và Balls. Trước đó, WildTurtle, Hai, LemonNation và Balls từng cùng nhau thi đấu dưới màu áo của Quantic Gaming và Cloud9.

WildTurtle rời TSM sang FlyQuest

WildTurtle chia sẻ: “Tôi đã dành phần lớn sự nghiệp với TSM và tôi rất biết ơn về những kinh nghiệm quý giá có được với Andy cùng những người đồng đội. Tôi thực sự sẽ rất nhớ khoảng thời gian thi đấu với mọi người và không khí ở đây. Đồng thời, tôi cũng rất mong đợi vào mùa giải sắp tới và sự chuyển đổi trong sự nghiệp của mình với những người đồng đội cũ Hai, Lemon, và Balls. Tôi nghĩ FlyQuest sẽ là sự lựa chọn tốt và sẽ giúp tôi có được những thành công với họ.”

Trùm cuối của TSM, Andy “Reginald” Dinh, cũng có những nhận xét hết sức tích cực về WildTurtle: “Turtle giống như một người bạn của tôi kể từ trước khi cậu ấy gia nhập đội tuyển vào mùa 3. Tôi rất vui vì cậu ấy đã tìm được một ngôi nhà mới với những tuyển thủ mà cậu ấy rất thích và tôn trọng. Turtle đã chứng tỏ được đạo đức và nhân cách làm việc đúng với tinh thần của TSM trong tất cả những năm cậu ấy thi đấu cùng đội tuyển, với điều đó tôi mong rằng cậu ấy sẽ có thể thành công và hạnh phúc không chỉ trong sự nghiệp mà còn ở mọi khía cạnh khác trong của cuộc sống. Tôi sẽ giữ được mối quan hệ bạn bè tốt với cậu ấy trong những năm tới. Hy vọng những người hâm mộ tôn trọng sự thay đổi này và đánh giá cao những cống hiến của Turtle để có thể khiến TSM trở nên tốt nhất.”

Đội hình của Team SoloMid:

Kevin “Hauntzer” Yarnell – Đường trên
Dennis “Svenskeren” Johnsen – Đi rừng
Søren “Bjergsen” Bjerg – Đường giữa
Yiliang “Doublelift” Peng – Xạ thủ
Vincent “Biofrost” Wang – Hỗ trợ

Đội hình của FlyQuest:

An “Balls” Van Le – Đường trên
Galen “Moon” Holgate – Đi rừng
Hai “Hai” Du Lam – Đường giữa
Johnny “Altec” Ru – Xạ thủ
Jason “WildTurtle” Tran – Xạ thủ
Daerek “LemonNation” Hart – Hỗ trợ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: