World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, bản cập nhật 1151 của Đột Kích sẽ được VTC Game trình làng vào ngày 29/05/2014 tới đây. Điểm nhấn đáng chú ý của bản cập nhật lần này là các xạ thủ Đột Kích sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của World Cup 2014 trong một chế độ thi đấu mới hết sức hấp dẫn.

Chế độ chơi mới

Đây là một chế độ chơi mới hết sức vui nhộn, thú vị mang đậm hơi hướng của môn thể thao vua nhưng vẫn giữ được phong cách quen thuộc của Đột Kích. Người chơi Đột Kích sẽ chơi những trận thi đấu bóng đá đích thực bằng các vũ khí cận chiến của Đột Kích. Đi cùng với đó là bản đồ thi đấu mới mang tên Sân Vân Động.

World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 1

Trong chế độ World Cup, hai đội sẽ bắt đầu thi đấu với 1 trái bóng được đặt ở giữa sân. Nhiệm vụ của cả hai bên là cướp lấy trái bóng và sút vào khung thành của đối phương để ghi điểm. Nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ không hề dễ dàng chút nào bởi đối phương sẽ lao vào tấn công người giữ bóng bằng những vũ khí cận chiến để cướp bóng. Nếu đang giữ bóng người chơi sẽ phải tìm mọi cách chống trả và nhờ sự hỗ trợ của đồng đội để áp sát khung thành đối phương.

Vũ khí mới

Ngoài chế độ chơi mới World Cup, bản cập nhật 1151 còn mang đến 7 vũ khí mới toanh là M4A1 Born Beast, Dual Karambit, AK-47 S, AR15, MSR-S, Steyr Elite và lựu đạn Fox.

Trong số các vũ khí mới cập nhật thì M4A1 Born Beast được đánh giá cao nhất bởi đây là thành viên mới của gia đình VIP. Khác với M4A1 Transformer, M4A1 Born Beast được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới lạ dù vẫn giữ được những điểm đặc trưng của dòng M4A1.

World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 2
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 3
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 4
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 5
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 6
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 7
World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 8

Bản đồ thi đấu mới

Trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 29/05/2014 tới đây, Đột Kích sẽ có thêm một bản đồ thi đấu mới dành cho chế độ Đặt Bom và Đấu Đơn mang tên Hy Lạp. Bản đồ thi đấu Hy Lạp có rất nhiều điểm tương đồng với bản đồ Hội Hoa Đăng đã ra mắt trước đây.

World Cup có mặt trong Đột Kích từ ngày 29/05 9

Tổng hợp từ cf.vtcgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: