World of Fighter đổi tên lần 2 thành Tinh Võ

Vào cuối tháng 4 vừa qua, VNG đã làm cho cả làng game Việt phải bất ngờ khi cho ra mắt trang teaser và diễn đàn của tựa game World of Fighter với tên Việt hóa là Thần Võ. Tuy nhiên vào chiều ngày hôm qua (14/5/2010), nhà phát hành này lại tiếp tục làm cộng đồng một lần nữa xôn xao khi đổi tên World of Fighter thành Tinh Võ.

World of Fighter đổi tên lần 2 thành Tinh Võ 1

Khi truy cập vào địa chỉ: http://thanvo.zing.vnhttp://diendan.zing.vn/thanvo thì đều được chuyển qua hai địa chỉ mới là: http://tinhvo.zing.vnhttp://diendan.zing.vn/tinhvo. Đồng thời Logo của game cũng đã chính thức chuyển đổi từ Thần Võ sang Tinh Võ. Việc bất ngờ đổi tên lần 2 cho World of Fighter khiến cho nhiều người nghi ngại rằng VNG đã thua trong cuộc chiến tên gọi với YuYan của nhà phát hành FPT Online mặc dù nhà phát hành có cửa thắng nhiều hơn.

World of Fighter đổi tên lần 2 thành Tinh Võ 2

Tuy nhiên, theo như giới thạo tin cho hay nhiều khả năng FPT Online cũng không dùng tên gọi Thần Võ cho YuYan mà sẽ đổi sang cái tên mới chỉ trong nay mai. Nếu như điều này là sự thật thì chúng ta có thể nhận thấy rằng cuộc chiến tên gọi này là thực chất chỉ là “đòn gió” PR cho các sản phẩm game sắp ra mắt của VNG và FPT Online mà thôi. Các thông tin tiếp theo về World of Fighter và YuYan sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: