World of Kungfu với phiên bản mới 1.0.53

World of Kungfu (WOK) – tựa game MMORPG miễn phí của … mới đây đã trình làng phiên bản mới với hàng loạt tính năng mới lạ. Với bối cảnh Trung Hoa huyền bí và những tính năng mới lạ của mình, WoK sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh hai map mới và hệ thống thú cưng, phiên bản 1.0.53 này còn mang đến những nhiệm vụ mới đầy chất ma thuật chưa từng xuất hiện trong World of Kungfu.

Trên hành trình khám phá 2 map mới là “Qingyuan” và “Graveyard of Howling Wind”, người chơi sẽ dần dần đi vào những câu chuyện huyền bí và những thử thách đầy hấp dẫn. Những loại quái mới, những bộ cánh thời trang mới và các loại thú cưỡi cũng hoàn toàn mới sẽ đánh dấu sự “tái xuất giang hồ” của WoK.

Hệ thống kĩ năng của tất cả 9 class cũng sẽ được cập nhật lại để game trở nên cân bằng hơn. Một số luật lệ như PvP (Player versus Player) và “Legendary School” cũng sẽ được điều chỉnh thể theo nguyện vọng của các game thủ. Món đồ “Ksitigarbha” (có tác dụng ngăn chặn việc rơi đồ khi PvP thua) từ giờ có thể được sử dụng trong sự kiện “Legendary School”. Điều này đảm bảo sự an toàn cho các item quý của người chơi và giúp họ có thể thoải mái tham gia sự kiện mà không phải lo lắng gì cả.

Lucifer

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: