World of Tanks ấn định ngày thử nghiệm closed beta

Sau khi cho ra mắt trang giới thiệu cùng một số trailer hấp dẫn, World of Tanks Việt Nam đã “ém quân” rất kỹ và chỉ chuẩn bị ngày bùng nổ nữa mà thôi. Theo các thông báo mới nhất của nhà phát hành VTC Game trên trang chủ World of Tanks, trò chơi này sẽ tiến hành vào ngày 22/03/2012 tới đây. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải bộ cài đặt cũng như đăng ký tài khoản trên trang chủ chính thức của World of Tanks.

World of Tanks ấn định ngày thử nghiệm closed beta 1

Cũng giống như các game khác của VTC Game, nếu như game thủ đã có tài khoản VTC eBank thì hoàn toàn không phải đăng ký lại. Lúc này, các bạn chỉ cần tiến hành tạo nickname (tên nhận diện) của mình trong game mà thôi. Cùng với trang chủ, World of Tanks Việt Nam cũng cho ra mắt một trang bách khoa toàn thư điện tử về World of Tanks tiếng Việt. Đây là một kho thông tin khổng lồ về tất cả mọi thứ trong thế giới World of Tanks.

World of Tanks ấn định ngày thử nghiệm closed beta 2

Được biết, World of Tanks do công ty Wargaming phát triển và được phát hành lần đầu tiên tại Nga vào năm 2010. Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh thế giới từ năm 1930 đến 1950, với hàng trăm mẫu xe tăng của Nga, Mỹ, Đức và một số nước khác. World of Tanks là trò chơi từng thống lĩnh thị trường Nga và ghi tên vào sách kỉ lục Guiness với 91.311 người online trên cùng một máy chủ.

Tại Việt Nam, cộng đồng game thủ đang “chinh chiến” trên các máy chủ quốc tế có số lượng rất lớn. Đây chính là một tiền đề để khẳng định sự thành công khi game về Việt Nam.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: