World of Tanks thử nghiệm closed beta trong vòng 1 tháng

Vào lúc 11h00 ngày 22/03/2012 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của World of Tanks tại Việt Nam. Dự kiến, đợt thử nghiệm closed beta của World of Tanks sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng để các game thủ Việt thực sự trải nghiệm và thỏa mãn với gameplay và các tính năng thú vị của trò chơi này.

World of Tanks thử nghiệm closed beta trong vòng 1 tháng 1

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Game, World of Tanks đã đạt được những con số hết sức ấn tượng ngay trong những ngày đầu tiến hành thử nghiệm closed beta. Cụ thể, fanpage World of Tanks đã cán mốc 10.000 like sau một ngày mở cửa closed beta. Đã có 20.000 game thủ đăng nhập vào game lúc 11h00 ngày 22/03/2012 và trang chủ World of Tanks đã cán mốc 1.500.000 lượt xem chỉ trong vài ngày ra mắt.

World of Tanks thử nghiệm closed beta trong vòng 1 tháng 2

Được biết, phiên bản thử nghiệm closed beta của World of Tanks Việt Nam là phiên bản 7.1. Ngoài ra, nhà phát hành VTC Game còn cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người chơi trong giai đoạn open beta, đặc biệt là những người chơi đã đầu tư công sức “cày kéo” trong giai đoạn closed beta. Đồng thời, VTC Game cũng cho ra mắt hàng loạt sự kiện hấp dẫn và nhiều quà tặng thú vị để tặng cho những người chơi mới lần đầu tham gia khám phá thế giới của những chiếc xe tăng.

Ảnh: GameLandVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: