World of Tanks Việt Nam cập nhật phiên bản 8.3

Theo các thông tin được VTC Game công bố, hãng này đã hoàn tất việc cập nhật phiên bản 8.3 cho trò chơi trực tuyến World of Tanks từ sáng ngày 30/01/2013. Điểm nhấn nổi bật của phiên bản lần này chính là sự xuất hiện của dòng xe tăng Trung Quốc.

World of Tanks Việt Nam cập nhật phiên bản 8.3 1

Dòng xe tăng Trung Quốc trải dài từ cấp 1 tới cấp 10 nhưng điểm nhấn của dòng xe tăng này chủ yếu tập trung ở các xe tăng hạng nhẹ với tính cơ động cao và hỏa lực mạnh so với những chiếc xe tăng hạng nhẹ khác.

Bên cạnh việc tách nhánh xe tăng mới thì các game thủ cũng cần có chiến thuật sử dụng với mỗi dòng xe tăng khác nhau bởi tăng hạng nhẹ của Trung Quốc sẽ không có khả năng nạp đạn tự động nhưng bù lại với ưu thế về tốc độ và hỏa lực sẽ tạo cho người chơi những lối tấn công cực kỳ khác biệt.

Cũng theo các thông tin từ VTC Game, trong thời gian sắp tới, hãng sẽ tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp với quy mô lớn cho các game thủ Việt tập luyện. Việc này được VTC Game rất tin tưởng bởi World of Tanks Việt Nam có nội dung cập nhật tương đồng với các phiên bản quốc tế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: