World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2

Trải qua một tháng thử nghiệm, trò chơi World of Tanks sẽ chính thức ra mắt các game thủ phiên bản mới nhất vào ngày 27/04/2012 tới đây. Phiên bản sắp được cập nhật là phiên bản 7.2, phiên bản mới nhất của World of Tanks đang được vận hành trên các máy chủ quốc tế. Với phiên bản 7.2, nhà phát hành VTC Game hứa hẹn sẽ không làm các game thủ thất vọng với những tính năng vượt trội như: hệ thống hướng dẫn người chơi mới, dòng pháo chống tăng có tháp pháo của Mỹ hay hệ thống kỹ năng mới của kíp lái.

World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2 1

Ấn tượng đầu tiên của game thủ thế giới nói chung về phiên bản này là giao diện thân thiện và dễ hiểu giúp người chơi nắm bắt được cách chơi ngay tức thì và có kèm thưởng tăng VIP M3Stuart để trải nghiệm.

World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2 2

World of Tanks 7.2 sẽ cập nhật thêm 22 kỹ năng mới của kíp lái nhằm giúp người chơi xây dựng bộ kỹ năng phù hợp với từng phong cách để nâng cao hiệu quả trong chiến đấu. Một số kỹ năng đáng chú ý có thể kể đến như kỹ năng “Giác quan thứ 6” giúp người chơi biết được xe tăng đã bị địch phát hiện hay chưa, kỹ năng “Chiến hay chết” giúp xe nạp đạn ngay khi đổi loại đạn, …

World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2 3

Đặc biệt phiên bản này là bước đột phá cho dòng tăng Mỹ với sự xuất hiện của dòng pháo chống tăng mới với tốc độ di chuyển cao lên tới 72km/h. Thay đổi đáng kể tại dòng tăng hạng nặng T34 và T30 là M103 và T110E5 với giáp thân dày và độ xuyên tốt nhất trong World of Tanks.

World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2 4

Bên cạnh những thay đổi chính về tính năng thì giao diện và hiệu ứng trong game cũng được cải thiện đáng kể từ giao diện đăng nhập, khung xe tăng, hiển thị số đạn trong băng, hiệu ứng hình ảnh rõ nét và chân thực.

Về mặt nội dung, tại phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm thêm hai bản đồ mới là Live Oaks (Mỹ) và Province (Italia).

World of Tanks Việt Nam chuẩn bị cập nhật phiên bản 7.2 5

Bên cạnh việc cập nhật những tính năng, giao diện mới và nội dung mới cho game thì VTC Game cũng đã có những động thái tích cực nhằm ngăn chặn một số tình trạng hacker như: sau 10 trận người chơi sẽ phải điền captcha một lần để hạn chế tình trạng treo máy auto, mật khẩu cấp 2 sẽ được áp dụng khi người chơi sử dụng những tính năng mua bán và sử dụng kinh nghiệm, vàng, bạc.

Một đại diện của VTC Game còn tiết lộ: “Tại phiên bản này nền kinh tế trong game sẽ thay đổi rất nhiều nhưng mục tiêu chung là tối ưu hóa khả năng kiếm tiền của tất cả xe tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm nhiều loại xe tăng mà không phải đầu tư quá nhiều vào game”.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: