World of Warcraft: Cloud9 chiêu mộ Juveniles

Theo các thông tin mà Cloud9 mới công bố, câu lạc bộ thể thao điện tử này vừa chiêu mộ đội tuyển World of Warcraft Juveniles. Juveniles hiện là đại diện của khu vực Bắc Mỹ tham gia giải đấu World of Warcraft Arena World Championship 2015 diễn ra tại BlizzCon. Các thành viên của Juveniles sẽ khoác áo Cloud9 tại World of Warcraft Arena World Championship 2015.

Michael Hogman, Huấn luyện viên kiêm quản lý của Juveniles, cho biết: “Chúng tôi là fan của Cloud9 trong một thời gian dài, và thật thú vị khi chúng tôi được gia nhập và là đội tuyển World of Warcraft đại diện cho câu lạc bộ. Tôi tin rằng đây là bước tiến lớn của World of Warcraft trong lĩnh vực thể thao điện tử và cả đội sẽ cùng nhau tiến về phía trước cùng với thương hiệu Cloud9.”

World of Warcraft: Cloud9 chiêu mộ Juveniles

Jack Etienne, Chủ sở hữu Cloud9, chia sẻ: “Là một người chơi World of Warcraft trong một thời gian dài, tôi luôn mong muốn tìm một đội tuyển World of Warcraft và tôi rất vui mừng khi đội tuyển đặc biệt này gia nhập Cloud9. Tôi tin rằng họ sẽ là đại diện tốt của Cloud9 và tôi rất hứng thú xem họ thi đấu tại BlizzCon năm nay.”

Danh sách các thành viên của Cloud9:
Cameron “Kubzy” MacDonald
Jackson “Roastyz” Nihill
Marcel “Wealthymanx” Rodriguez
Michael “Cartoonz” Hogman

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: