Wow-Pen Joy: Chuột mà không phải chuột

Người tiêu dùng bấy lâu nay vẫn trông đợi một sản phẩm chuột thẩm mĩ, độc đáo nhưng giá cả không quá đắt đỏ. Cho dù là một game thủ, có lẽ bạn cũng không cần thiết những chú chuột “siêu cấp” có độ nhạy lên tới vài nghìn dpi. Chính vì lẽ đó, Wow-Pen Joy đã ra đời để thoả mãn nhu cầu của số đông.

Wow-Pen Joy: Chuột mà không phải chuột 1

Chú chuột có cái tên lạ này là kết quả nghiên cứu lâu dài của một nhóm các nhà khoa học tại Thung lũng Sillicon. Chuột có thiết kế khá đặc biệt dạng nửa mặt phẳng thẳng đứng. Theo nhà sản xuất, thiết kế này sẽ giúp người sử dụng đặt cổ tay ở một vị trí tối ưu hơn, qua đó giảm mệt mỏi khi dùng chuột.

Wow-Pen Joy: Chuột mà không phải chuột 2

Với thiết kế đặc biệt, Wow-Pen Joy cho thấy tính đa năng của nó. Nếu bạn là người yêu đồ hoạ, bạn sẽ cảm thấy sử dụng Wow-Pen Joy giống như sử dụng một chiếc bút chì. Còn nếu bạn là người mê chơi game, bạn sẽ thầm nghĩ chú chuột này chính là sự mô phỏng tay cầm joystick. Và còn nhiều công dụng bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

Wow-Pen Joy có 5 phím (4 phím chức năng và 1 phím cuộn). Trong đó, ngoài 3 phím như các loại chuột thông thường, sản phẩm còn có thêm 2 phím “back” và “forward” nhằm phục vụ những ứng dụng cụ thể.

Wow-Pen Joy: Chuột mà không phải chuột 3

Sản phẩm có hai phiên bản: Wow-Pen Eco (nặng 43g) và Wow-Pen Traveler (nặng 51g). Đây là trọng lượng lý tưởng khi sử dụng với notebook. Độ nhạy của chuột ở mức trung bình: 800 dpi.

Hiện tại, Wow-Pen Joy được chào bán trên Amazon với mức giá 480.000 VNĐ.

Wow-Pen Joy: Chuột mà không phải chuột 4

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: