Xạ Thủ ra mắt giải đấu Khởi Động

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố tổ chức giải đấu Khởi Động với tổng giá trị giải thưởng (bao gồm tiền mặt và các vật phẩm trong trò chơi) lên đến 50 triệu đồng. Giải đấu này cũng là tiền đề cho những giải đấu lớn hơn dành cho cộng đồng Xạ Thủ trong thời gian tới.

Theo đó, ba đội đứng đầu giải đấu này sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt tương ứng là 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng. Ngoài ra, các thành viên của ba đội đứng đầu còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong trò chơi như nhân vật Lenna, súng AN94 Sould, Rìu Cổ, Pháo Ảo Thuật…

Xạ Thủ ra mắt giải đấu Khởi Động

Thời gian đăng kí tham gia giải đấu Khởi Động kéo dài từ ngày 02/11 đến ngày 12/11/2015. Mỗi đội đăng kí tham gia với tối thiểu 6 thành viên (không yêu cầu cùng clan). Danh sách thi đấu sẽ được công bố vào ngày 13/11 và giải đấu sẽ khởi động sau đó một ngày (14/11/2015).

Các đội sẽ thi đấu trên các bản đồ Thị Trấn Biên Giới, Xưởng Hạt Nhân và Thành Phố Thiên Thần theo quy tắc loại trực tiếp BO3 (đấu 3 thắng 2). Nội dung tranh tài sẽ là chế độ “Đặt bom C4” theo phương thức 6 vs 6. Các vũ khí sử dụng thi đấu là những vũ khí mua bằng GP (có thể sử dụng Bom Sáng).

Các bạn quan tâm tới giải đấu Khởi Động của Xạ Thủ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ Xạ Thủfanpage Xạ Thủ trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: