Xạ Thủ tung quà hot tại “Ngày hội game thủ 2015”

Là một trong hơn hai mươi tựa game có gian hàng tại sự kiện “Ngày hội game thủ 2015”, Xạ Thủ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho những người yêu thích webgame này với các hoạt động kéo dài từ 08h00 đến 16h00 ngày 31/10/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

Sự kiện đáng chú ý đầu tiên là giải đấu “Ai là vua súng” với sự đồng hành của hai hot girl Cẩm Tú (Yuri) và Dương Thu Thảo. Những người yêu thích Xạ Thủ không chỉ được khoe tài bắn súng với người đẹp mà còn có thể rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn “cộp mác” Xạ Thủ.

Xạ Thủ tung quà hot tại Ngày hội game thủ 2015

Bên cạnh đó, khách tham quan “Ngày hội game thủ 2015” đến với gian hàng của Xạ Thủ có thể cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tỉ lệ trúng thưởng lên 100%, chỉ cần tham gia là có quà. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia sự kiện “Chụp hình cosplay, nhận ngay quà hot” khi đăng ảnh của mình lên fanpage Xạ Thủ để rinh về nhiều món quà thú vị.

Đối với những người không thể tham gia “Ngày hội game thủ 2015”, Xạ Thủ mang đến sự kiện “Happy Day” giúp các bạn có thể nhận quà miễn phí trong hai ngày cuối tuần với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang diễn ra của Xạ Thủ có thể tham khảo thêm tại website xathu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: