Xbox One sẽ bán ra vào tháng 11 với giá 499 USD

Tại triển lãm chơi game E3 vừa diễn ra, Microsoft đã chính thức công bố rằng Xbox One sẽ được bán ra vào tháng 11 năm nay với giá 499 USD, cao hơn 100 USD so với đối thủ PlayStation 4. Máy sẽ có mặt ở 21 thị trường khác nhau và đã bắt đầu cho đặt hàng ngay hôm nay tại Microsoft Store.

Xbox One sẽ bán ra vào tháng 11 với giá 499 USD 1

Với số tiền trên, người dùng sẽ có được một chiếc One, một tay cầm chơi game không dây, một cảm biến Kinect thế hệ mới và thời hạn 14 ngày dùng thử các tính năng của Xbox Live Gold.

Xbox One sẽ bán ra vào tháng 11 với giá 499 USD 2

Microsoft cũng dự định ra mắt thêm một phiên bản giới hạn của Xbox One với hộp đóng gói độc đáo, tay cầm chơi game có in chữ Day One 2013 đi kèm theo đó là một danh hiệu kỉ niệm trên Xbox Live. Những bạn nào đặt trước các game như Ryse: Son of Rome, Forza Motorsport 5, Kinect Sports Rivals, Dead Rising 3 sẽ được tặng thêm một số nội dung.

Xbox One sẽ bán ra vào tháng 11 với giá 499 USD 3

Cũng vào tháng 11 năm nay, Microsoft sẽ tung ra hai phụ kiện dành cho Xbox One, bao gồm bộ sạc Play and Charge và Chat Headset. Play and Charge bao gồm một cục pin Li-ion và sợi cáp để sạc tay cầm chơi game khi người dùng kết nối One. Microsoft nói viên pin này có thời gian sạc đầy nhanh hơn gấp đôi so với thế hệ trước.

Nó vẫn có thể sạc trong lúc chơi cũng như ở chế độ standby. Chat Headset thì vẫn tương tự như phiên bản trước, nó là một tai nghe có dây hỗ trợ âm thanh kĩ thuật số băng rộng kèm một chiếc microphone.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: