Xgame hiện tại thua SAJ và FL mà thôi!

Xgame là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vừa hạ gục đội tuyển Hanoi Dragons trong trận chung kết giải đấu vô địch Đông Nam Á vòng loại Việt Nam vào tối ngày 07/08/2013 vừa qua. Để tìm hiểu rõ hơn về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này, GameLandVN đã có một buổi trao đổi ngắn với anh Đức Mạnh, quản lý đội Xgame. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Xgame hiện tại thua SAJ và FL mà thôi! 1

Chào bạn!Xin bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân cũng như các thành viên hiện tại của Xgame để các bạn đọc GameLandVN được biết.

Chào bạn, mình là Đức Mạnh. Mình là chủ tiệm net Xgame đồng thời là quản lý của đội Liên Minh Huyền Thoại Xgame.

Các thành viên của Xgame bao gồm:

  • Xgame.Manh
  • Xgame.JustA
  • Xgame.Nero
  • Xgame.Crych
  • Xgame.Minas
  • Xgame.Vigoss
  • Xgame.BaRoiBeo
  • Xgame.Yoshara

Trước khi giải vô địch Đông Nam Á vòng loại Việt Nam diễn ra, nhiều người đã đánh giá Xgame không cao bằng Full Louis hay Hanoi Dragons nhưng các bạn đã vượt qua hai đội này một cách thuyết phục. Bạn nghĩ sao về điều này?

Ngoài trình độ của đội cộng với việc Full Louis thiếu vắng Sofm và chủ quan khi đánh với Xgame nên bọn mình đã chiến thắng. Đội mình tự biết sức mạnh hiện tại chỉ thua Saigon Jokers và Full Louis mà thôi.

Vòng chung kết Đông Nam Á sắp tới sẽ có nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh trong khu vực tham gia như Saigon Jokers hay Singapore Sentinels. Các bạn đã chuẩn bị gì cho giải đấu này chưa?

Chúng tôi và Saigon Jokers sẽ cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Xgame hiện tại thua SAJ và FL mà thôi! 2

Bạn có đánh giá như thế nào về các đội tuyển tham gia vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á sắp tới? Theo bạn đội nào có cơ hội nhất để đăng quang vô địch tại giải đấu lần này?

Mạnh nhất vẫn là Singapore Sentinels, tiếp đó là Saigon Jokers. Và cơ hội vô địch cao nhất vẫn là Singapore Sentinels, tuy nhiên không phải là không có cơ hội cho các đội còn lại.

Có vẻ như điều mà Xgame thiếu nhất tại thời điểm này là kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Các bạn đã có giải pháp gì cho điểm yếu này chưa? Mỗi ngày các bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc luyện tập và nghiên cứu chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại?

Xgame yếu nhất vẫn là kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn. Mỗi ngày chúng tôi dành từ 3 đến 5 tiếng tập luyện, còn bình thường thì hay chơi nomal và rank.

Bạn có thể chia sẻ đôi chút về mục tiêu sắp tới của Xgame được chứ? Các bạn có hướng đến mục tiêu trở thành đội Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp như Saigon Jokers, Saigon Fantastic 5 và Hanoi Dragons hay không?

Mục tiêu gần nhất là giải vô địch Đông Nam Á và xa hơn là Đấu Trường Danh Vọng. Mục tiêu của Xgame tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa 4 là vẫn nằm trong top 4 Việt Nam (khỏi phải đánh playoff).

Xin cám ơn bạn đã dành thời gian cho GameLandVN. Chúc bạn và Xgame sẽ đạt được thành tích tốt nhất tại giải đấu vô địch Đông Nam Á cũng như các giải đấu sau này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: