XiaoWeiXiao trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Yu “XiaoWeiXiao” Xian (Dư Hiển) đã trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo của OMD (Oh My Dream) vào tuần 7 của LSPL Mùa Xuân 2016. OMD là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trực thuộc câu lạc bộ thể thao điện tử OMG (Oh My God). Đội tuyển này đang xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng LSPL Mùa Xuân 2016 với thành tích 7-13.

Trở lại một chút với XiaoWeiXiao, anh là một trong năm thành viên của đội tuyển LMQ thi đấu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2014 và là một trong ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đại diện cho khu vực Bắc Mỹ tham dự League of Legends World Championship 2014. Kết thúc mùa giải 2014, các thành viên còn lại của LMQ đều trở về Trung Quốc thi đấu hoặc giải nghệ trong khi XiaoWeiXiao vẫn tiếp tục bám trụ ở Bắc Mỹ. Vào tháng 12/2014, LMQ đổi tên thành Team Impulseđón nhận thêm thành viên mới. Ngày 23/07/2016, XiaoWeiXiao bị cấm thi đấu vì “cày thuê” khi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 gần kết thúc vòng bảng. Được biết, lệnh cấm thi đấu đối với XiaoWeiXiao mới hết hiệu lực vào ngày 01/02/2016 vừa qua.

XiaoWeiXiao trả lời phỏng vấn sau khi OMD hạ gục WE Future.

XiaoWeiXiao trả lời phỏng vấn sau khi OMD hạ gục WE Future.

Trong trận đấu đầu tiên ra quân tại LSPL Mùa Xuân 2016 đối đầu với WE Future, XiaoWeiXiao đã có KDA là 8/2/4 với Corki và góp phần không nhỏ giúp OMG giành chiến thắng trước WE Future. Tuy vậy, trong trận ra quân thứ hai đối đầu với ZTR Gaming có sự tham gia của Watch và Ggoong, OMD đã thất bại và XiaoWeiXiao có KDA là 0/1/0 với Lulu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: