xPeke và Cyanide ra đi, Fnatic tan vỡ

Theo các thông tin mà Fnatic mới công bố cách đây vài giờ, hai game thủ xPeke và Cyanide đã rời khỏi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic. Cả hai game thủ này đều là những gắn bó với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic và từng mang lại nhiều thành công cho đội tuyển này.

xPeke và Cyanide ra đi, Fnatic tan vỡ 1

Thông báo của Fnatic cũng cho biết, một chương mới sắp mở ra cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của câu lạc bộ này. Dự kiến, đội hình thi đấu chính thức của Fnatic tại LCS 2015 sẽ được công bố trong vài tuần tới.

xPeke và Cyanide ra đi, Fnatic tan vỡ 2

Enrique “xPeke” Cedeño Martínez sinh ngày 24/04/1992 và khoác áo của Fnatic từ tháng 03/2011. xPeke là một trong game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ngay từ mùa giải đầu tiên. Tại chung kết thế giới mùa 1, xPeke,Cyanide và các đồng đội đã đánh bại against All authority với tỉ số 2-1 và trở thành nhà vô địch thế giới mùa đầu tiên. Vị tướng gắn liền với tên tuổi của xPeke là Kassadin.

xPeke và Cyanide ra đi, Fnatic tan vỡ 3

Lauri “Cyanide” Happonen sinh ngày 15/10/1994 và cũng là một trong những thành viên sáng lập của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Anh gia nhập vào Fnatic cùng thời điểm với xPeke và cùng nhau trải qua nhiều vinh quang khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2011 đến nay. Sau khi rời khỏi Fnatic, Cyanide đã tuyên bố giải nghệ và từ bỏ sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: