Xứ Gà “nóng” với phiên bản mới Đại Chiến Hầm Mỏ

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, phiên bản Đại Chiến Hầm Mỏ của webgame Gunny Online sẽ được trình làng vào ngày 23/04/2015. Trước đó, phiên bản Đại Chiến Hầm Mỏ đã được cập nhật thử nghiệm trên hai máy chủ Gà Vui Nhộn và Gà Siêng Năng vào ngày 16/04/2015 vừa qua.

Điểm nhấn của bản cập nhật Đại Chiến Hầm Mỏ là tính năng hầm mỏ không gian, nơi ẩn chứa nhiều loại tài nguyên quý giá. Ngoài ra, hệ thống suối nước nóng cũng là cập nhật không thể bỏ qua của phiên bản Đại Chiến Hầm Mỏ.

Đại Chiến Hầm Mỏ

Hầm mỏ không gian là tính năng mới dành cho những người chơi Gunny Online đạt cấp độ 40 trở lên. Hầm mỏ không gian là nơi sản xuất các vật phẩm Linh Châu Kĩ Năng, Đá Linh Hồn, Cỏ Thiên Diệp, Mũi Khoan Cấp 1 và Mảnh Mặt Nạ. Với hầm mỏ không gian, người chơi Gunny sẽ phải tìm cách giữ được hầm mỏ của mình và chiếm lĩnh hầm mỏ của đối thủ để gia tăng lượng tài nguyên nhận được. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 1 lần chiếm, tranh đoạt và tìm miễn phí.

Đại Chiến Hầm Mỏ

Suối nước nóng là tính năng đã có mặt trong Gunny Online từ những ngày đầu và đã bị đóng cửa sau đó không lâu. Với Đại Chiến Hầm Mỏ, những người chơi yêu thích Gunny có thể ngâm mình trong suối nước nóng và trò chuyện cùng bạn bè. Những người chơi đạt cấp độ 12 trở lên sẽ được tắm suối nước nóng miễn phí 1 giờ mỗi mỗi ngày.

Đại Chiến Hầm Mỏ

Cũng trong phiên bản Đại Chiến Hầm Mỏ, người chơi Gunny sẽ được trải nghiệm 3 tính năng mới trong vườn nhà là quán bar, phòng thí nghiệm và kẻ xâm lăng. Người chơi sẽ phải thu thập năng lượng từ quán bar sau đó kết hợp với vàng và nguyên liệu cỏ tiên tại phòng thí nghiệm để chế tạo vật phẩm. Ngoài ra, người chơi Gunny còn có thể chiến đấu với kẻ xâm lăng tại vườn nhà để nhận phần thưởng.
Thông báo của VNG cho biết, sau khi cập nhật thử nghiệm phiên bản Đại Chiến Hầm Mỏ lên hai máy chủ Gà Siêng Năng và Gà Vui Nhộn, đã có trên 100.000 người chơi tham gia và 90% người chơi đánh giá cao các tính năng sắp ra mắt.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Đại Chiến Hầm Mỏ của Gunny Online có thể tham khảo thêm tại website gunny.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: