Xứ sở Game Online tặng 500 Giftcode Gunny 2.3

Qua nhiều lần cập nhật các phiên bản mới và tính năng mới, đến nay chú gà vàng Gunny đã hoàn toàn “lột xác” ngày càng trưởng thành hơn. Và mới đây, việc cập nhật phiên bản 2.3 “Bộ lạc tà thần” vào ngày 20/10/2010 vừa qua đã đánh dấu một bước nhảy vượt bậc của Gunny Online. Có thể nói, webgame casual này đã dần vươn lên khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lòng game thủ Việt.

Xứ sở Game Online tặng 500 Giftcode Gunny 2.3 1

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Gunny 2.3 và nhằm đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của quý game thủ, Công ty VNG thân tặng 500 Giftcode “Bộ lạc tà thần” dành cho các game thủ là bạn đọc của Xứ sở Game Online. Từ ngày 11/11/2010, khi đăng nhập vào trò chơi game thủ có thể vào khu vực “Hoạt động đổi thưởng” của webgame Gunny để nhận được những phần quà hấp dẫn như: huân chương, rương bảo thiết, đồng tiền Johnny, 1 bộ cánh, và nhiều loại trang phục mới khác.

Cách thức nhận quà từ Gunny 2.3 như sau:

Bước 1: Gunner tiến hành đăng nhập vào Gunny Online, sau đó di chuyển vào khu vực “Hoạt động và đổi thưởng”.

Xứ sở Game Online tặng 500 Giftcode Gunny 2.3 2

Bước 2: Trong bảng danh sách các hoạt động đang diễn ra, các bạn nhấp chọn hoạt động “Quà tặng 2.3: Bộ lạc Tà thần”.

Xứ sở Game Online tặng 500 Giftcode Gunny 2.3 3

Bước 3: Nhập mã quà tặng vào ô “Mã”. Sau khi đã nhập mã quà tặng, các bạn nhấn nút “Nhận” để hoàn tất việc nhận thưởng.

Bước 4: Phần thưởng của sự kiện sẽ được gửi đến các bạn thông qua “Hộp thư” trong game. Các bạn nhớ kiểm tra hòm thư và vật phẩm đính kèm nhé.

Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ nhận được một mã quà tặng duy nhất.

Để nhận được giftcode Gunny 2.3 từ Xứ sở Game Online, các bạn chỉ cần đăng ký tại topic “Xứ sở Game Online tặng 500 Giftcode Gunny 2.3” trong box Gunny Online. 500 bạn đăng ký sớm nhất sẽ nhận được giftcode. Giftcode Gunny sẽ được chúng tôi gửi cho các bạn thông qua tin nhắn diễn đàn vào ngày 14/11/2010.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: