Xứ sở Game Online tặng tài khoản thử nghiệm Xích Bích

Xích Bích Online là tựa game 3D MMORPG mang bối cảnh tam quốc sử dụng công nghệ Angelica Engine do công ty Perfect World phát triển. Game được phát hành tại Việt Nam do hai công ty Cubinet và VTC-zone hợp tác phát hành. Đợt thử nghiệm closed beta của Xích Bích Online sẽ được bắt đầu vào lúc 17h00 ngày 14/11/2009 và giới hạn 3.000 tài khoản tham gia thử nghiệm. Tất cả các tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta của Xích Bích sẽ bị reset khi bước vào giai đoạn open beta.

Xứ sở Game Online tặng tài khoản thử nghiệm Xích Bích 1

Nhân dịp tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên, công ty VTC-zone cũng gửi tặng các bạn game thủ tại Xứ sở Game Online 90 tài khoản thử nghiệm tham gia vào đợt closed beta này. Ngay từ bây giờ các bạn game thủ có thể điểm danh tại topic phát tặng tài khoản thử nghiệm Xích Bích trên diễn đàn Xứ sở Game Online với nội dung như sau:

Họ tên: ……………………………………
Email: …………………………………….
Nội dung: Đăng ký nhận tài khoản thử nghiệm closed beta Xích Bích Online

Lưu ý: Mỗi địa chỉ email sẽ chỉ nhận được một tài khoản test, các bạn vui lòng không spam bằng cách đăng ký nhiều lần bằng một địa chỉ email. 90 thành viên nhanh tay nhất sẽ nhận được tài khoản thử nghiệm Xích Bích Online. Topic phát tặng tài khoản trên diễn đàn sẽ được khóa lại sau khi có đủ 90 người đăng ký. Tài khoản thử nghiệm sẽ được phát thông qua Hệ thống tin nhắn của diễn đàn trước 21h00 ngày 12/11/2009.

Ảnh: Xích Bích Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: