Xuất hiện “bản sao” của Ủn Ỉn trên Zing Me

Theo các thông tin mới cập nhật, cộng đồng Zing Me đang rất xôn xao với sự xuất hiện của một tựa game mới tương tự Ủn Ỉn đã từng được phát hành trên mạng xã hội này. Trò chơi mới có tên là Piggy với lối chơi tương tự Ủn Ỉn do VNG phát triển.

Xuất hiện “bản sao” của Ủn Ỉn trên Zing Me 1

Được biết, Piggy được phát triển bởi công ty SNS Plus có trụ sở chính tại Đài Bắc (Đài Loan) phát triển. Trò chơi này hiện đã có mặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Năm 2011, Piggy nhận được giải thưởng “Game mạng xã hội được yêu thích nhất” tại Thái Lan.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Piggy hiện đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người chơi từng gắn bó với Ủn Ỉn. Sau ba năm có mặt trên Zing Me, Ủn Ỉn đã ngừng hoạt động vào ngày 26/06/2014 vừa qua và để lại nhiều tiếc nuối cho những người yêu thích trò chơi này. Ra mắt sau khi Ủn Ỉn đóng cửa chưa lâu, Piggy hứa hẹn sẽ trở thành bến đỗ mới cho những người thích chăn nuôi heo trên Zing Me.

Xuất hiện “bản sao” của Ủn Ỉn trên Zing Me 2

Tương tự như Ủn Ỉn, Piggy cho phép người chơi xây dựng trại heo của riêng mình với hệ thống tính năng đa dạng như: mua heo, cho heo ăn, tắm heo, mát xa, chữa bệnh, phối giống, chế biến thực phẩm, nâng cấp chuồng, mở rộng trang trại… Hệ thống heo theo cấp độ của Piggy lên đến hàng trăm loại cũng là một điểm nhấn để trò chơi này giữ chân người chơi. Mặt khác, không hạn chế ở những con heo có sẵn trong hệ thống, Piggy còn hỗ trợ người chơi những vật phẩm đăc biệt để lai tạo ra những giống heo đặc biệt.

Phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của Piggy đã được Gaha Game trình làng vào ngày 15/09/2014 vừa. Theo chia sẻ của nhà phát hành này, Piggy đã thu hút được 70.000 tài khoản tham gia trải nghiệm trong 5 ngày đầu tiên tiến hành thử nghiệm. Dự kiến, phiên bản Open Beta của Piggy sẽ được trình làng vào cuối tháng Chín này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: