LMHT: Xuất hiện các tập tin âm thanh lạ trong PBE

Theo các thông tin mà trang surrenderat20.net đăng tải, trong bản cập nhật ngày 30/10/2015 (theo giờ Thái Bình Dương, tức ngày 31/10/2015 theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE một số tập tin âm thanh lạ. Theo truyền thống trước đó của Riot Games các tập tin âm thanh này có thể là các tập tin âm thanh dành cho tướng mới sắp ra mắt.

Trước đó, Riot Games đã cập nhật một file âm thanh hé lộ tướng mới vào ngày 21/10/2015. File âm thanh này được cho là giọng nói của tướng mới Illaoi.

Trong loạt truyện “Bóng đêm và vận mệnh”, Riot Games cũng đã hé lộ khá nhiều thông tin liên quan đến Illaoi, nhân vật được cho là vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại và sắp có mặt trên Đấu Trường Công Lý.

Trong chương một, Illaoi được mô tả là một phụ nữ to lớn được bảo vệ bởi đội quân xăm trổ đầy mình. Illaoi là tư tế của Nagakabouros, một sinh vật bí ẩn được cư dân Bilgewater gọi với cái tên Quý Bà Râu.

“Miss Fortune quay lại và thấy một phụ nữ to lớn mặc bộ váy sặc sỡ đang bước xuống bến cảng hướng về phía họ. Một đội quân xăm trổ đầy mình đi theo sau; mười hai thanh niên cầm giáo, súng lục nòng rộng và chùy cong. Chúng đi nghênh ngang như một đám lưu manh tự phụ, đứng cạnh người phụ nữ như thể chúng sở hữu cả bến cảng này.”

Trong chương bốn, Illaoi là người triệu hồi ánh sáng của Nagakabouros để xua đuổi Hecarim và đội quân ma quỷ đến từ Quần Đảo Bóng Đêm biến khỏi Bilgewater.

Các thông tin tiếp theo về vị tướng mới “Illaoi” của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: