Xuất hiện thông tin về Tiên Hiệp Truyền Kỳ II

Tiên Hiệp Truyền Kỳ là tên gọi chính thức của MMORPG Tinh Thần Biến do công ty VNG sắp phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này đã được VNG mua về và hoàn tất khâu dịch thuật, tuy nhiên còn vướng mắc về khâu giấy phép nên các game thủ Việt Nam vẫn đang phải “dài cổ” để chờ đợi.

Ngày hôm qua, GameLandVN nhận được thông tin về một tựa game mới mang tên Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2. Trang giới thiệu của trò chơi này đã được trình làng tại địa chỉ tienhiep2.com.vn. Theo các thông tin từ trang giới thiệu của Tiên Hiệp Truyền Kỳ sẽ ra mắt vào ngày 11/01/2013 tới đây.

Xuất hiện thông tin về Tiên Hiệp Truyền Kỳ II 1

Có thể thấy trang giới thiệu này được thiết kế khá đơn giản. Sử dụng hình ảnh hai tiên nữ xinh đẹp, thân hình gợi cảm, đang tìm cách ngăn người chơi tiếp cận một cuốn sách bìa đỏ in dòng chữ “Tiên Hiệp Truyền Kỳ II”. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng trang giới thiệu này cũng đủ tạo ra cảm giác tò mò phấn khích cho người xem. Điều khiến cho cộng đồng game thủ chú ý chính là việc xuất hiện biểu tượng Tiên Hiệp Truyền Kỳ phía sau tên của trò chơi.

Tiên Hiệp Truyền Kỳ là tên gọi chính thức của trò chơi Tinh Thần Biến tại Việt Nam. Lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu tháng 03/2012, Tiên Hiệp Truyền Kỳ đã có được một màn trình diễn ấn tượng với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa hoành tráng và các tính năng hấp dẫn dành cho những game thủ yêu thích thể loại nhập vai. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của trò chơi này vẫn chưa được công bố khiến cho khá nhiều game thủ thất vọng. Vì vậy, sự xuất hiện của Tiên Hiệp Truyền Kỳ II đã tạo ra rất nhiều phản ứng và phán đoán khác nhau trong cộng đồng.

Theo nhiều suy luận, Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 có thể là một trò chơi nhập vai trực tuyến khác có bối cảnh tương tự Tinh Thần Biến. Các thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới trên trang chủ GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: