Yulgang Hiệp Khách ra mắt máy chủ mới Tống Võ Môn

Chiều hôm nay (09/04/2020), nhà phát hành Dzogame đã tung ra máy chủ mới Tống Võ Môn để cộng đồng Hiệp Khách Yulgang (hay Hiệp Khách Giang Hồ Online) có thêm hoạt động “giải sầu” trong thời gian cách ly xã hội phòng chống dịch COVID-19. Thông báo từ Dzogame cho biết, nhà phát hành này sẽ tung ra nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi tham gia vào máy chủ mới Tống Võ Môn có thể dễ dàng luyện cấp và khám phá các tính năng cao cấp trong game.

Yulgang Hiệp Khách ra mắt máy chủ mới Tống Võ Môn

Cụ thể, trong sáu tháng kể từ ngày ra mắt Tống Võ Môn, mỗi tháng Yulgang Hiệp Khách sẽ có 1-3 ngày được tăng thêm kinh nghiệm khi luyện cấp thông qua sự kiện “Quà tặng EXP mừng máy chủ mới”. Bên cạnh đó, 80 game thủ đầu tiên đạt tới cấp độ 60 sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Dzogame. Không chỉ vậy, những người chơi đạt cấp độ cao nhất tại máy chủ Tống Võ Môn còn nhận được nhiều quà tặng đặc biệt như Ưu Đãi Cường Hóa +1, Kim Cang Thạch Siêu Cấp, và Hàn Ngọc Thạch Siêu Cấp.

Chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới Tống Võ Môn của Yulgang Hiệp Khách

Các bạn game thủ muốn tham gia đua top tại máy chủ mới Tống Võ Môn hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm lại Yulgang Hiệp Khách trong thời gian cách ly xã hội có thể sử dụng giftcode GIFTCODENEWSEVER để nhận Cửu Chuyển Đơn, Thiên Tuyết Sâm và Lễ vật Yêu Hóa Ma Võ. Giftcode này có giới hạn kích hoạt 200 lần với hạn sử dụng đến ngày 30/04/2020.

Sự kiện Vòng Quay May Mắn chào đón Tống Võ Môn

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang diễn ra của Yulgang Hiệp Khách có thể tham khảo thêm tại trang chủ hk.dzogame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments