Yuna chính thức gia nhập Saigon Jokers

Người từng được biết đến với danh hiệu game thủ DotA xuất sắc nhất Việt Nam, SB|Yuna đã chính thức trở thành thành viên thứ mười của đội tuyển League of Legends chuyên nghiệp Saigon Jokers.

Yuna chính thức gia nhập Saigon Jokers 1

Được cộng đồng DotA Việt Nam và thế giới biết đến với kĩ thuật điêu luyện và một cái đầu tinh quái, Yuna đã làm mọi người phải ngã mũ thán phục trước những hero đã làm nên “thương hiệu” của anh như Mirana, Rhasta, Yunero. Cùng với StarsBoba, Yuna đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý trong sự nghiệp DotA của mình. Một số thành tích đáng nể mà Yuna đã giành được như: vô địch giải đấu World Cyber Games châu Á 2009 và 2010, vô địch Asian Indoor Games lần 3, hạng 5 SMM và gần đây nhất là hạng nhì GES I.

Và nay, khi giã từ DotA, Yuna đã bước vào thế giới League of Legends để một lần nữa sát cánh cùng Archie trong một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Yuna cho biết anh rất thích League of Legends bởi nó hoàn toàn khác so với những game cùng thể loại, cả về chiến thuật lẫn lối chơi.

Yuna chính thức gia nhập Saigon Jokers 2

Hiện tại Yuna đang trong giai đoạn làm quen với chiến thuật và lối chơi của League of Legends dưới sự hỗ trợ của những đồng đội trong Saigon Jokers. Eloha, huấn luyện viên Saigon Jokers chia sẻ: “Yuna đang tiến bộ rất nhanh dù chỉ mới làm quen với game được khoảng hai tháng. Điểm Elo hiện tại của Yuna ở máy chủ Đài Loan là hơn 1.500, một con số không dễ đạt được”. Eloha còn cho biết thêm anh nghĩ Yuna sẽ phát triển khả năng tốt hơn nếu vào vị trí AD Carry.

Saigon Jokers là đội tuyển League of Legends chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Các thành viên của Saigon Jokers được chọn lọc qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt trên toàn quốc. Saigon Jokers mang đầy đủ tính chất của một câu lạc bộ chuyên nghiệp như: huấn luyện chuyên nghiệp, các vận động viên được trả lương, có sự chuyển nhượng giữa các câu lạc bộ … Các vận động viên của Saigon Jokers có chế độ tập luyện nghiêm ngặt và khoa học để luôn sẵn sàng thi đấu tại những giải đấu tầm cỡ quốc tế. Mục tiêu của Saigon Jokers đó là trở thành một câu lạc bộ vững mạnh và hiệu quả hàng đầu trong bộ môn League of Legends.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: