Zing Dance bất ngờ ra mắt trang chủ

Trong thời gian gần đây, khi hàng loạt các game MMORPG “đỉnh” của thế giới được nhập về thì cũng có tin đồn tựa game QQ Huyễn Vũ của Tencent sẽ có mặt tại Việt Nam và do Vinagame phát hành. Sau nhiều lần úp mở về việc phát hành, Vinagame đã bất ngờ cho ra mắt trang chủ của Zing Dance (tên việt hóa của QQ Huyễn Vũ) tại địa chỉ: http://dance.zing.vn như một lời khẳng định chính thức rằng Vinagame sẽ phát hành Zing Dance tại Việt Nam. Dự kiến Zing Dance sẽ ra mắt game thủ vào tháng 9 tới đây.

Zing Dance bất ngờ ra mắt trang chủ 1

Được biết Zing Dance là một tựa game dance có cách chơi tương tự với các tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay như Audition hay Hotstep. Đến với thế giới của Zing Dance các game thủ sẽ được trải nghiệm những vũ điệu lôi cuốn, ca khúc mới nhất, thời trang thịnh hành nhất trong một khung cảnh lung linh đầy màu sắc. Với hàng chục hình thức, kiểu nhảy khác nhau, hàng ngàn bộ trang phục thời trang cũng như hàng trăm sàn nhảy là những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới, Zing Dance đang được kỳ vọng sẽ nối tiếp “ước mơ” mà Hotstep chưa làm được là đánh đổ vị trí độc tôn của Audition.

Zing Dance bất ngờ ra mắt trang chủ 2

Sau thất bại cay đắng của Hotstep trước Audition, có vẻ như Vinagame vẫn chưa từ bỏ ý định đánh chiếm thị trường casual và lật đổ sự thống trị của Audition. Đồng thời việc phát hành Zing Dance cũng đặt ra nhiều câu hỏi về số phận Hotstep cũng như các game thủ đang gắn bó với tựa game này. Liệu Hotstep sẽ rút lui nhường sân khấu cho Zing Dance hay cả hai sẽ cùng “song kiếm hợp bích” tấn công Audition để giành ngôi vị nữ hoàng của thể loại game dance. Câu trả lời sẽ có trong những bản tin sau của Xứ sở Game Online.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: