Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Những vũ công Zing Dance có cùng chung sở thích và niềm đam mê có thể cùng nhau tạo lập nên ngôi nhà vũ đoàn để chào đón bạn bè mới và tạo dựng cá tính cho riêng mình.

Thành lập vũ đoàn

Để thành lập được một vũ đoàn, người chơi cần có vật phẩm Ấn Vũ Đoàn mua tại các cửa hàng. Nhân vật sử dụng ấn và chọn biểu tượngVũ Đoàn để thành lập vũ đoàn cho mình. Sau khi thành lập, bạn sẽ chính thức trở thành trưởng đoàn và có quyền quyết định mọi việc trong vũ đoàn như tuyển thêm thành viên mới hay trục xuất thành viên cũ. Đồng thời, trưởng đoàn cũng là chiếc cầu nối giúp các thành viên trong vũ đoàn làm quen, giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau…

Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Cửa sổ hiển thị thông tin về vũ đoàn trong game.

Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Hoạt động vũ đoàn sẽ gắn kết tình bạn giữa các thành viên đồng chí hướng.

Nếu không muốn tự lập vũ đoàn riêng, các vũ công Zing Dance có thể chọn cách thức xin gia nhập vào các vũ đoàn của những người chơi khác. Ngoài ra, khi đã tham gia vào một vũ đoàn nhất định, người chơi sẽ có thêm kênh trò chuyện riêng với các thành viên trong nhóm. Những hoạt động gặp gỡ, vui chơi, thi đấu giao hữu hay thông báo từ trưởng đoàn cũng được kênh trò chuyện này chuyển tải đến tất cả các thành viên.

Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Các thành viên của vũ đoàn còn có thể hỗ trợ nhau để thực hiện nhiệm vụ Công hội.

Tạo dấu ấn riêng cho vũ đoàn của bạn

Mỗi vũ đoàn là một đại diện không chỉ cho cá nhân mà còn cả một tập thể những vũ công xinh đẹp, tài năng và cá tính. Do đó, để tên gọi và phong cách riêng của vũ đoàn gây được ấn tượng với mọi người đồng thời tạo điều kiện thu hút thêm “nhân tài” đến tham gia, các trưởng đoàn phải có những bí quyết riêng cho mình. Thông thường, ấn tượng ban đầu đối với các vũ công chính là phần tên gọi của vũ đoàn. Nhiều tên gọi như All star, Kute Friends, Hoàng Gia, Thiên thần Love,… trong Zing Dance đến nay đã thu hút được đông đảo các vũ công tìm đến đăng ký làm thành viên.

Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Tên vũ đoàn sẽ xuất hiện kèm theo tên của nhân vật.

Nét văn hóa riêng thông qua những lời giới thiệu, tuyên ngôn của vũ đoàn cũng quan trọng không kém. Nhiều lời giới thiệu “có cánh” được các vị trưởng đoàn ưu tiên đặt cho vũ đoàn của mình như: Chúng ta là một gia đình hay Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng, hoặc một gia đình, một nhịp đập, một trái tim, một nơi quy tụ những ngôi sao của Zing Dance,… đã gây ấn tượng khó quên trong lòng các vũ công.

Zing Dance: Thể hiện cá tính với hệ thống vũ đoàn

Vũ đoàn có kênh trò chuyện riêng dành cho các vũ công.

Hòa đồng, thân thiện và có cá tính riêng chính là những đặc điểm tạo nên danh tiếng cho một vũ đoàn trong thế giới vũ hội Zing Dance. Đây không chỉ là mái nhà chung vui tươi mà còn là nơi để bạn cùng chung sức xây dựng nên những nét văn hóa lành mạnh. Khi Zing Dance chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào tháng 03/2010 sắp tới, thế giới vũ điệu này hứa hẹn sẽ xuất hiện rất nhiều vũ đoàn cá tính và gắn kết.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://dance.zing.vn.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: