Zing Dance tưng bừng sự kiện cùng vũ hội 8/3

Đúng 9h00 sáng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Zing Dance đã tưng bừng mở cửa đón các vũ công đến với thế giới vũ hội nhộn nhịp nhằm chào mừng phiên bản Open Beta của trò chơi này.

Một trong những điểm nổi bật của Zing Dance chính là hàng loạt sự kiện hấp dẫn gắn liền với các ngôi sao tuổi “teen” hiện nay như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Song Yến, Thiên Minh, Ngô Kiến Huy, Quỳnh Nga, Trương Quỳnh Anh, Triệu Hoàng, Khổng Tú Quỳnh… Người chơi không chỉ được khiêu vũ cùng thần tượng mình yêu mến trong sự kiện “Nhảy cùng Sao” mà còn được nhận “Lì xì từ Sao” với 500 Zing Đô La (tiền trong game) cho mỗi nhân vật khi tham gia Zing Dance. Bên cạnh đó, nhằm tôn vinh “phái đẹp” trong ngày 8/3, Zing Dance dành tặng cho mỗi vũ công nữ một ngôi sao thần sáu cánh xinh xắn có hiệu lực 30 ngày để trang trí cho mỗi bước nhảy mang tên “Con gái cũng là Sao”.

Zing Dance tưng bừng sự kiện cùng vũ hội 8/3

Đặc biệt, từ ngày 08/03 – 31/03/2010, tất cả các vũ công có cấp độ trên 05 sẽ được một lần nhận quà may mắn từ chương trình “Nhận quà từ Sao” gồm: điện thoại LG Chocolate, máy ảnh kỹ thuật số Sony, áo thun Converse, CD và DVD ca nhạc… được chính các ca sĩ trẻ mà bạn yêu thích ký tặng. Tổng giải thưởng dành cho chương trình đặc biệt chào đón phiên bản Open Beta Zing Dance này lên đến 120 triệu đồng.

Zing Dance tưng bừng sự kiện cùng vũ hội 8/3

Sau khi nhận 500 Zing Đô La để thỏa sức mua sắm và nhận thưởng ngôi sao thần sáu cánh, các vũ công Zing Dance còn được tham gia khám phá thế giới vũ hội rực rỡ với hơn 500 bài hát trong nước và quốc tế mới nhất. Ngoài ra, khi tham gia kiểu nhảy vũ hội với các bài hát mới như: Căn gác trống, Chạm tay vào điều ước, Bí mật của hạnh phúc, Vụt mất… các vũ công sẽ được nhận thêm 20 phiếu điểm để mua sắm. Với hơn 1.200 vật phẩm, trang bị và đạo cụ được cập nhật thêm vào cửa hàng, người chơi Zing Dance sẽ tự do “shopping” và tạo “style” riêng cho nhân vật của mình.

Hệ thống sân khấu cũng có sự xuất hiện của hai sàn nhảy mang đậm phong cách Tết cổ truyền. Đặc biệt, nhiều kiểu nhảy mới cũng được cập nhật trong dịp này để các vũ công thử sức như: nhảy vũ hội, nhảy vu quy, nhảy phím ngược…

Zing Dance tưng bừng sự kiện cùng vũ hội 8/3

Không dừng lại ở việc trao tặng quà và tạo sân chơi bổ ích cho các vũ công, Zing Dance còn thành lập Câu lạc bộ Sao Zing Dance để mọi người được tự do gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng âm nhạc của mình. Với sự tham gia của các ca sĩ có mặt trong sự kiện “Nhảy cùng Sao” vừa qua, Câu lạc bộ Sao Zing Dance mong muốn sẽ là chiếc cầu nối giúp gắn kết các vũ công và ngôi sao nhằm xây dựng một cộng đồng người chơi Zing Dance đoàn kết, gắn bó và phát triển trong tương lai. Câu lạc bộ Sao sẽ chính thức được thành lập và ra mắt các vũ công Zing Dance tại Trung tâm hội nghị White Palace vào ngày 12/03/2010 sắp tới.

Với những thay đổi mới mẻ, Zing Dance sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho các vũ công được tham gia khám phá và thỏa sức giải trí.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Libby Nguyễn

Ặc.! Đóng cửa chơi cái gì trời.!

Hàn Thiên Hải

@Libby Nguyễn: Vũ hội 08/03/2010 rồi ;))

Comments are closed.