Zing Me chuyển hướng thành MXH hỗ trợ ngành game

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, công ty này vừa trình làng phiên bản mới cho mạng xã hội Zing Me vào ngày 16/06/2014 vừa qua. Với lần cập nhật này, Zing Me sẽ chuyển hướng thành mạng xã hội có sứ mệnh và vai trò hỗ trợ ngành game Việt Nam phát triển. Với phiên bản mới, VNG mong muốn Zing Me sẽ là địa chỉ hỗ trợ tốt nhất cho các nhà sản xuất và phát hành game trong nước.

Trong phiên bản mới ra mắt vào ngày 16/06/2014, Zing Me đã đổi sang giao diện mới với bố cục gọn gàng, hiện đại và thân thiện với người chơi game. Các nút chức năng của Zing Me cũng được chuyển đổi sang các biểu tượng bằng hình ảnh nhằm giản lược ký tự và làm không gian web trở nên thoáng hơn.

Zing Me chuyển hướng thành MXH hỗ trợ ngành game 1

Với mục tiêu chăm sóc cho tập khách hàng là người chơi game, các hoạt động về game sẽ được ưu tiên ở các vị trí nổi bật trên trang chủ. Thông báo của VNG cũng cho biết, kho ứng dụng của Zing Me hiện đang cung cấp 200 tựa game có chất lượng ở nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh đó, Zing Me còn sở hữu hệ thống thanh toán hoàn chỉnh với tốc độ truyền tải ổn định rất thuận lợi cho việc phát hành game.

Ông Châu Nguyễn Nhật Thanh, đại diện nhóm phát triển Zing Me chia sẻ: “Bản cập nhật của Zing Me lần này chỉ là bước đi đầu tiên cho hành trình mới. Việc chuyển hướng thực ra là tập trung đầu tư đúng lĩnh vực chuyên môn, đồng thời kết hợp với các thế mạnh vốn có của Zing Me để tạo một sản phẩm có chiều sâu và thân thiết với người dùng hơn. Mục tiêu mà Zing Me hướng đến là trở thành mạng xã hội hỗ trợ ngành game lớn nhất Việt Nam”.

Những bước đi ban đầu này tuy nhỏ nhưng cho thấy khát vọng lớn của VNG trong thời “hậu chiến mạng xã hội”. Với một lộ trình riêng và sự quyết tâm thay đổi, hy vọng cái tên Zing Me sẽ tiếp tục được nhắc đến với những kỳ tích mới, luôn là điểm đến yêu thích của cộng đồng mạng và những người chơi game tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: