Zing Me đón sinh nhật 6 tuổi với Tiệc Tám

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, bên cạnh chuỗi sự kiện đón sinh nhật online dành cho các thành viên Zing Me, công ty này còn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật online mang tên Tiệc Tám được tường thuật trực tiếp trên ccTalk.

Đại diện VNG cho biết, việc tổ chức online là để tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể tham gia ngay chỉ với vài cú click chuột và quan trọng nhất là rút ngắn được khoảng cách địa lý xa xôi giữa các vùng miền.

talk show tiec tam

Được xây dựng dựa trên tiêu chí cứ vui thôi, tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6 của Zing Me như một buổi gặp gỡ thú vị của những người trẻ, để được cùng nhau giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

Với sự tham gia của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ như: ca sĩ Chi Dân, giọng ca nhí Thế Lân The Voice Kids, hot girl Như Hexi, Miss DJ 2015 Mie, nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam M4N và chàng trai tí hon Trần Xuân Tiến. Dự kiến, talk show mừng sinh nhật Zing Me sẽ diễn ra vào ngày 08/08/2015.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh việc cùng nhau chia sẻ, giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện giữa các khách mời và cộng đồng thành viên Zing Me. Những câu chuyện “người thật việc thật” mà khách mời chia sẻ trong talk show hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần giá trị dành cho cộng đồng những người trẻ của Zing Me.

Tham gia chương trình này, các thành viên của còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng có giá trị như điện thoại Oppo Neo, Zing Xu và nhiều quà tặng có giá trị khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: